Galaxy S10 đẹp như mơ trong thiết kế mới

Mặc dù Galaxy Note 9 là thành viên cao cấp tiếp theo của Samsung nhưng Galaxy S10 ra mắt năm sau đã nhận nhiều sự quan tâm.

Galaxy S10 (cũng có thể mang tên Galaxy X hoặc khác) được xem là smartphone hàng đầu của Samsung trong nửa đầu năm 2019. Một số chi tiết liên quan đến thiết bị trong thời gian qua là cơ sở để Concept Creator đưa ra bản teaser phác họa chân dung của chiếc điện thoại này.

Trong vài giây đầu của đoạn teaser, chúng ta có thể thấy người dùng sẽ nhận được camera kép quen thuộc bố trí hướng thẳng đứng. Khung kim loại cũng được trang bị, nhưng điểm thú vị là máy quét vân tay đã không xuất hiện ở mặt sau, nhiều khả năng nó đã tích hợp vào trong màn hình như các tin đồn trong thời gian qua.

Ngoài ra còn có nút ở bên cạnh, máy ảnh có vẻ nhô ra nhiều hơn và jack âm thanh vẫn tồn tại. Không có dấu hiệu nào về notch và có lẽ viền khá mỏng. Áp lực của Samsung chính là mang đến một sản phẩm thật đặc biệt để kỷ niệm 10 năm ra mắt series Galaxy S, nhưng chắc chắn hãng không muốn ăn theo làn sóng iPhone X tạo ra.


Một số hình ảnh phác họa thiết kế Galaxy S10.
 

Theo Dân Việt


Tin Công Nghệ Samsung Điện thoại smartphone

Tin tức mới nhất