Gần 40 tuổi, giàu có, thành đạt, tôi vẫn không tìm được cô gái còn trinh trắng nào để kết hôn

Bình luận9

Tôi cũng không biết yêu cầu của mình quá cao hay vì thời đại này vốn dĩ đã không còn những cô gái như thế nữa mà tôi tìm đã lâu lắm vẫn không thấy. 

Tôi năm nay 38 tuổi, hiện đang là trưởng phòng truyền thông một công ty lớn, thu nhập của tôi rất tốt. Mọi điều kiện đều gần như hoàn hảo.

Gia đình tôi cũng rất cơ bản, bố mẹ hiện là cán bộ ngân hàng, vẫn đang công tác. Dưới tôi có một em gái cũng đã lấy chồng từ lâu, sinh được 2 cháu.  Nhà tôi là người Hà Nội gốc, vì thế nề nếp gia phong lắm.

Tốt nghiệp đại học, tôi đi học và làm việc ở nước ngoài gần 5 năm mới về nước. Hiện tại tôi cũng đã mua được nhà riêng và chuyển ra sống bên ngoài một thời gian.

Tôi cũng từng trải qua rất nhiều mối tình nhưng đều không đi đến đâu. Thời gian sống ở nước  ngoài tôi cũng yêu say đắm một du học sinh, cô ấy  kém tôi 3 tuổi, chúng tôi gắn bó với nhau ngay từ ngày đầu đặt chân sang nơi đất khách quê người. Tôi rất yêu cô ấy, cũng dự định lâu dài sau này hai đứa về nước sẽ làm đám cưới, nhưng rồi cô ấy phản bội tôi, qua lại với người khác ngay khi thời hạn về nước chưa đầy 1 năm.
 

trong-trang

Chia tay cô ấy xong, tôi mất một thời gian dài chống chếnh, đau khổ, mất niềm tin kinh khủng. Tôi về nước làm, lúc đấy vừa có địa vị, vừa cso danh phận, nhà lại có điều kiện nên nhiều người phụ nữ theo đuổi lắm. Thật sự tôi thấy hơi chờn, bởi lẽ tôi vốn không có hứng với những kiểu phụ nữ như này lắm.

Sau đó một thời gian, tôi có quen và yêu một cô gái nữa, nhưng quen nhau một thời gian, tôi phát hiện ra quá khứ yêu đương lẫy lừng của cô người yêu đâm ra chán nản, rồi cũng lại chia tay, năm ấy tôi cũng 35 tuổi rồi.

Từ lần chia tay với cô gái đó, tôi hạ quyết tâm phải lấy bằng được một cô gái chưa yêu ai và nhất định phải còn trong trắng.

Tôi cũng có tìm hiểu mấy người, nhưng mãi không có ai phù hợp. Người phù hợp yêu cầu thì tính toán, yêu tôi vì tiền, người hiền lành chút thì đa phần đều đã có quá hứ. Ở nhà bố mẹ tôi cứ như ngồi trên đống lửa. Ngày nào gọi điện cũng giục chuyện yêu đương, cưới xin.

Tôi không biết liệu có phải yêu cầu của tôi quá cao hay không, hay là do những cô gái tốt  như vậy còn quá ít. Gần 40 tuổi, tôi vẫn chưa tìm được ai phù hợp, mà tôi cũng cảm thấy chán yêu đương tìm hiểu lắm rồi...

Theo Khỏe & Đẹp

 


trai ế trinh tiết cái ngàn vàng hôn nhân người yêu cũ
anh à có những cô gái ko còn trinh trắng nhưng họ vẫn tốt và thật thà, bởi sự nhẹ dạ cả tin. Anh đừng cứng nhắc như vậy nếu muốn lấy vợ, anh yêu 1 người cũng có chỉ tiêu toan tính thì người ta yêu lại anh cũng vậy thôi, anh có hơn gì người ta đâu ạ!
THOI NAY NGUOI CON TRONG TRANG VAN CON RAT NHIEU ,KHONG PHAI KHONG CO. NHUNG YEU THUONG NHAU CHI VI NGUOI DO CON TRONG TRANG THI UONG PHI ANH DI NUOC NGOAI 5NAM. CON NGUOI NGAY NAY HIEN DAI , SONG THI NHIN CAI HIEN TAI MA YEU NGUOI CUA HIEN TAI CHU ANH. BAN GAI CO QUA KHU LAY LUNG VAY SAO ANH KHONG THU LANG NGHE XEM CO PHAI CO AY DA TUNG BI MOT TEN SO KHANH LUA GAT TINH CAM, CUNG YEU HO HET MINH ROI HO PHAN BOI KHONG? TU TUONG CO HU.LAC HAU SAO NGUOI KHAC SONG NOI. .ANH CU CHAN THANH DI, ROI SE GAP DUOC CHAN THANH.YEU THI CHI BIET MINH YEU CHU KHONG VI BAT KY DIEU GI KHAC TAC DONG. CHUC ANH SOM TIM DUOC HANH PHUC.
lấy 1 người là để yêu thương và trân trọng người ta thì người ta mới chân tình với mình, anh là kẻ so đo toan tính thế thì lấy máy đi không lo ế.
nghe cái mở đầu cau chuyện đã muốn cho ăn đấm rồi, loại như anh tôi không cần đọc, nếu có giải vài nghìn tỉ thì tôi đây cũng khinh nhé. đúng là nhận thức hẹp...
E chứng kiến còn rất nhiều ng.cũng ờ trong tình trạng nhu thế.tuổi cao mà chưa tìm đc bến đỗ.mong a sớm tìm đc hp.

Tin tức mới nhất