'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 tiếp tục lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới

Bình luận0

Nam diễn viên Song Luân mới đây đã hé lộ về hình ảnh của phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 khi quay cùng Thúy Ngân.

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Song Luân đã hé lộ về hình ảnh của phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2, thông qua hình ảnh được chia sẻ thì được biết Song Luân và Thúy Ngân sẽ đôi "oan gia" trong phần 2 này. 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tiếp tục lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới-1Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tiếp tục lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới-2Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tiếp tục lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới-3Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tiếp tục lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới-4Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tiếp tục lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới-5

Thúy Ngân từng chia sẻ: "Phần 2 của Gạo nếp gạo tẻ cô sẽ đảm nhận cùng lúc 3 vai trong phim. Đây vừa là một thách thức vừa là một trải nghiệm thú vị với một diễn viên trẻ như Thúy Ngân bởi lẽ đóng 1 vai đã khó nhưng để làm tốt cùng lúc 3 vai lại càng khó hơn nữa".

Được biết, Gạo nếp gạo tẻ hiện tại đang trong quá trình quay phần 2, ngoài dàn diễn viên cũ của phần 1 như: Thúy Ngân, Phương Hằng, Puka, Anh Tuấn, thì sẽ bổ sung thêm Lê Khánh, Jun Phạm, Tiến Công.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tiếp tục lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới-6Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tiếp tục lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới-7Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tiếp tục lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới-8

Năm qua, Gạo nếp gạo tẻ thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cả nước. Phim đã có mặt trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2018, Top trending Youtube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem và vẫn đang tăng lên hàng giờ. Vì vậy, khi có thông tin phim sẽ được quay tiếp phần 2, khán giả hâm mộ rất háo hức và chờ đợi.

Theo yan.thethaovanhoa.vn


Gạo nếp gạo tẻ Song Luân

Tin tức mới nhất