G-Dragon bị ném đá vì xem cún cưng như phụ kiện thời trang

Dân mạng cho rằng nam ca sĩ Hàn Quốc không chăm sóc kỹ lưỡng cho các chú chó từng gắn bó với anh.

G-Dragon đang hứng chịu làn sóng chỉ trích từ dân mạng vì không chăm sóc chu đáo 2 chú cún cưng từng rất thân thiết với anh.

Mới đây, trên mạng xuất hiện những tấm ảnh chụp Gaho và Jolie - 2 chú cún cưng của G-Dragon - được cha mẹ nam ca sĩ nuôi dưỡng. Trong ảnh, móng chân của Gaho trông khá dài và dường như không được cắt tỉa cẩn thận.

G-Dragon bị ném đá vì xem cún cưng như phụ kiện thời trang-1

G-Dragon bị ném đá vì xem cún cưng như phụ kiện thời trang-2
G-Dragon bị phát hiện bỏ bê 2 chú cún cưng.

Có ý kiến cho rằng Gaho sẽ dễ bị tổn thương bởi móng chân quá dài có thể chạm vào mạch máu của nó, cũng như bất tiện trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, Gaho và Jolie nhìn mệt mỏi, thiếu năng lượng. Hàng lông mi dài đâm vào mắt khiến chúng chảy nước mắt rất nhiều.

2 chú cún Gaho, Jolie đều thuộc giống Shar Pei rất dễ bị bệnh về da, đồng thời cơ thể chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Do đó, chúng không thích hợp để nuôi ngoài trời.

Theo ý kiến của bác sĩ thú y, Shar Pei là loài chó ưa vận động. Vì vậy, chúng cần được dắt đi dạo thường xuyên và chăm sóc kỹ lưỡng.

Sau khi nhìn thấy hình ảnh của Gaho và Jolie, nhiều dân mạng tỏ ra bất bình.

"Nhìn cái chuồng ướm thử xem chú chó có đi nổi đến 3 bước không", "Thắc mắc không biết anh ta đã tự tay tắm cho thú cưng của mình lần nào chưa", "Động vật là trang sức của anh đấy à?"… là những bình luận gay gắt trên mạng về sự thiếu trách nhiệm của G-Dragon với 2 chú cún. Đặc biệt hơn khi anh từng gắn bó thân thiết với chúng.

G-Dragon bị ném đá vì xem cún cưng như phụ kiện thời trang-3

G-Dragon bị ném đá vì xem cún cưng như phụ kiện thời trang-4

G-Dragon bị ném đá vì xem cún cưng như phụ kiện thời trang-5

G-Dragon bị ném đá vì xem cún cưng như phụ kiện thời trang-6
Gaho và Jolie từng sát cánh với G-Dragon trên thảm đỏ hay lúc chụp ảnh thời trang.

Cả Gaho và Jolie có thời gian xuất hiện thường xuyên cùng G-Dragon trên thảm đỏ sự kiện giải trí, hoặc được anh bồng bế trên tay trong một số ảnh chụp thời trang. Khi ấy, 2 chú cún còn được mặc quần áo đẹp, sử dụng phụ kiện sành điệu.

Sau khi xuất ngũ và trở lại làng giải trí Kbiz, trưởng nhóm Big Bang đang nuôi một chú mèo nhỏ. Một số ý kiến cho rằng anh bỏ bê 2 chú cún vì đã có "tình yêu" mới.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/g-dragon-bi-nem-da-vi-xem-cun-cung-nhu-phu-kien-thoi-trang-post1101318.html?fbclid=IwAR0c2s5pBdJKgd7w2JWuizV5p4UcWNjkUjB-TasQzhRmwzCK3EUJpybMOaw

G-Dragon

Tin tức mới nhất