G-Dragon kí hợp đồng với công ty mới sau lùm xùm về ma túy?

Sau khi rời YG Entertainment, cựu trưởng nhóm Big Bang G-Dragon đang chuẩn bị bắt đầu một hành trình mới.

Báo cáo từ giới giải trí Hàn Quốc ngày 5/12 cho biết, G-Dragon sắp hoàn tất hợp đồng độc quyền với Galaxy Corporation, một công ty chuyên quản lý sở hữu trí tuệ và sản xuất nội dung. Một nguồn tin tiết lộ: "G-Dragon đã đạt được thỏa thuận về các chi tiết trong hợp đồng độc quyền của anh ấy với Galaxy. Sẽ có một thông báo chính thức được đưa ra".

Được thành lập vào tháng 8/2019, Galaxy Corporation chủ yếu tập trung vào phát triển và cấp phép IP nhưng dần mở rộng phạm vi hoạt động sang sản xuất chương trình giải trí, quản lý tài năng và thương mại thông qua các công ty con. 

Các chuyên gia trong ngành dự đoán rằng Galaxy sẽ tăng cường đáng kể sự hiện diện của mình bằng cách hợp tác với một nhân vật mang tính biểu tượng như G-Dragon, vì giá trị thương hiệu của anh ấy có thể nâng cao năng lực của công ty, liên quan đến việc ký hợp đồng với những người nổi tiếng nổi tiếng khác và sự phát triển của các nhóm nhạc thần tượng.

G-Dragon kí hợp đồng với công ty mới sau lùm xùm về ma túy?-1
G-Dragon kí hợp đồng với công ty mới sau lùm xùm về ma túy?

Hồi tháng 6 vừa qua G-Dragon đã hết hạn hợp đồng độc quyền với công ty quản lý YG Entertainment. YG Entertainment cũng đã xác nhận thông tin và cho biết: "Hợp đồng độc quyền của YG và G-Dragon đã hết hạn. Chúng tôi đang hợp tác với G-Dragon ở các hoạt động khác như quảng cáo thông qua hợp đồng riêng. Công ty đang lên kế hoạch đàm phán một hợp đồng bổ sung khi G-Dragon tiếp tục hoạt động âm nhạc".

Thời gian gần đây, G-Dragon là cái tên nằm trong tâm điểm truyền thông bởi cáo buộc sử dụng ma tuý. Xuất hiện trước truyền thông, G-Dragon luôn khẳng định, anh không sử dụng ma túy và sẽ đâm đơn kiện những bên tung tin thất thiệt về anh. Sau đó, G-Dragon đã có kết quả âm tính với loại chất cấm này trong xét nghiệm thuốc thử đơn giản của cảnh sát cũng như trong phân tích chi tiết của Cơ quan Pháp y Quốc gia. 

Ở thời điểm hiện tại, G-Dragon đã được gỡ bỏ lệnh cấm xuất cảnh. Tuy nhiên gần đây nhất vào hôm 27/11, đại diện cảnh sát Hàn Quốc khẳng định rắc rối của G-Dragon với vụ bê bối ma túy vẫn chưa kết thúc.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/g-dragon-ki-hop-dong-voi-cong-ty-moi-sau-be-boi-ve-ma-tuy-post1063565.vov

G-Dragon

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao