Seungri (cựu BIGBANG) ký tặng fan trên album G-Dragon: 'Xin lỗi tôi không phải GD'

Dù đã giải nghệ, Seungri vẫn thường gây xôn xao mỗi khi xuất hiện công khai.

Năm 2019, scandal chấn động làng giải trí Burning Sun nổ ra. Seungri - em út BIGBANG buộc phải rời nhóm và thụ án vì bê bối pháp luật. Sau 1 năm rưỡi ngồi tù vì 9 tội danh, Seungri trở về với cuộc sống bình thường. Dù đã giải nghệ, nhưng Seungri vẫn thường gây xôn xao khi xuất hiện trên MXH.

Seungri (cựu BIGBANG) ký tặng fan trên album G-Dragon: Xin lỗi tôi không phải GD-1
Seungri tại sự kiện mới đây, dễ dàng nhận ra người hâm mộ

Seungri (cựu BIGBANG) ký tặng fan trên album G-Dragon: Xin lỗi tôi không phải GD-2
Cả hai tương tác và ký tặng cho nhau

Mới đây, Seungri tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi được bắt gặp trong sự kiện tại Malaysia. Một fan khoe album được cựu thành viên BIGBANG ký tặng. Đáng nói, đây là album solo của G-Dragon, Seungri dù ký tặng cho fan vẫn không quên lưu ý: “Xin lỗi tôi không phải GD”.

Người hâm mộ này còn chia sẻ thêm về Seungri: "Anh ấy có quá khứ tệ nhưng anh ấy không còn như xưa. Anh ấy không phải lúc nào cũng là người xấu. Anh ấy siêu thân thiện và đang cố gắng sống cuộc đời bình thường như tất cả chúng ta".

Seungri (cựu BIGBANG) ký tặng fan trên album G-Dragon: Xin lỗi tôi không phải GD-3
Seungri viết trên album: “Xin lỗi tôi không phải GD”.

Sau biến cố của Seungri, BIGBANG dường như không còn ngày trở lại. MV Still Life được coi là sản phẩm cuối cùng, lời tạm biệt mà 4 thành viên còn lại dành tặng fan. Hiện tại, T.O.P đã tự mình gạch tên nhóm, Daesung và Taeyang rời YG theo đuổi định hướng riêng. Vừa qua, G-Dragon cũng lao đao không ít vì cáo buộc chất cấm, ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Do đó, việc Seungri có động thái liên quan đến các anh em cùng nhóm khá nhạy cảm với fandom BIGBANG.

Seungri (cựu BIGBANG) ký tặng fan trên album G-Dragon: Xin lỗi tôi không phải GD-4
G-Dragon vừa trải qua biến cố lớn nhất sự nghiệp

Seungri (cựu BIGBANG) ký tặng fan trên album G-Dragon: Xin lỗi tôi không phải GD-5
MV Still Life được coi là sản phẩm cuối cùng, lời tạm biệt mà 4 thành viên còn lại dành tặng fan

Bài đăng kể trên thu hút nhiều ý kiến trái chiều trên MXH. Với nhiều fan, BIGBANG từ lâu đã không còn sự hiện diện của Seungri. Những lỗi lầm trong quá khứ có thể không nhắc lại nhưng rất khó tha thứ. Việc Seungri vẫn tiếp tục có người hâm mộ sau scandal khiến nhiều người cảm thấy “văn hóa thần tượng" khó hiểu. Gần đây, Seungri vẫn bị vướng vào lùm xùm tình ái dù đã không còn hoạt động trong giới giải trí. Do đó, thiện cảm của công chúng về em út BIGBANG vốn đã mất lại càng giảm sút.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/seungri-cuu-bigbang-ky-tang-fan-tren-album-g-dragon-xin-loi-toi-khong-phai-gd-20231203183802145.htm

Big Bang Seungri G-Dragon

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao