G-Dragon và dàn mỹ nam châu Á thích mặc đồ màu xanh khi dự sự kiện

Bình luận0

Sắc xanh chủ đạo của năm 2020 được nhiều sao nam như G-Dragon, Ngô Diệc Phàm, Nam Joo Hyuk diện tới sự kiện thời trang.

G-Dragon và dàn mỹ nam châu Á thích mặc đồ màu xanh khi dự sự kiện-1
Sau khi xanh nước biển được công bố là màu sắcưitt năm 2020, nhiều người (trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng) bắt đầu thay đổi màu tóc và ăn mặc theo tông xanh để bắt kịp xu hướng. Gần đây, G-Dragon cũng xuất hiện với cả cây xanh tại show diễn của thương hiệu We11done thuộc Paris Fashion Week 2020. Ảnh: Twitter.

G-Dragon và dàn mỹ nam châu Á thích mặc đồ màu xanh khi dự sự kiện-2
"Ông hoàng thời trang Kpop" khéo léo phối áo phông mỏng, màu nude bên trong set vest xanh thanh lịch. Nhiều người hâm mộ tinh ý đã nhận ra nam thần tượng dường như rất thích mặc vest xanh dương. Anh từng diện kiểu trang phục này từ năm 2013. Ảnh: Twitter.
G-Dragon và dàn mỹ nam châu Á thích mặc đồ màu xanh khi dự sự kiện-3
We11done là thương hiệu thời trang do chị gái của G-Dragon - Kwon Dami - sáng lập. Trưởng nhóm Big Bang cũng thường xuyên được bắt gặp mặc đồ đến từ nhà mốt này. Sự xuất hiện của anh tại show diễn nhanh chóng gây chú ý giới truyền thông. Ảnh: Newsen.
G-Dragon và dàn mỹ nam châu Á thích mặc đồ màu xanh khi dự sự kiện-4
Ngô Diệc Phàm cùng Bella Hadid cũng trở thành tâm điểm tại show diễn Louis Vuitton Thu 2020 thuộc Paris Men's Fashion Week. Cả hai đều diện đồ theo tông xanh chủ đạo năm 2020 lẫn show diễn lần này của nhà mốt Pháp. Ngô Diệc Phàm vốn là gương mặt đại diện cho Louis Vuitton Trung Quốc nên anh thường xuyên xuất hiện nổi bật với vai trò khách VIP tại các show diễn của thương hiệu. Ảnh: Vogue.
G-Dragon và dàn mỹ nam châu Á thích mặc đồ màu xanh khi dự sự kiện-5
Nam nghệ sĩ Trung Quốc diện bộ vest màu xanh, có những đường cắt xẻ lạ mắt tới từ thương hiệu Louis Vuitton. Bên cạnh đó, anh còn đi sneakers cổ cao mang logo đặc trưng của Louis Vuitton nhưng lại có dáng dấp của đôi Air Jordan. Ảnh: Sina.
G-Dragon và dàn mỹ nam châu Á thích mặc đồ màu xanh khi dự sự kiện-6
Vốn là nghệ sĩ được đánh giá cao về thời trang, Nam Joo Hyuk luôn gây ấn tượng mỗi khi dự sự kiện. Tháng 1 vừa qua, nam chính Tiên nữ cử tạ thu hút sự chú ý với bộ vest màu xanh, rộng rãi tại show Dior Men's Wear diễn ra ở Paris, Pháp. 9X vinh dự ngồi hàng ghế đầu của show lần này. Ảnh: Dior.

G-Dragon và dàn mỹ nam châu Á thích mặc đồ màu xanh khi dự sự kiện-7
Những hình ảnh điển trai của Nam Joo Hyuk tại show Dior được chia sẻ nhiều trên mạng. Đa số mọi người đều khen ngợi khí chất thời thượng nam diễn viên Hàn Quốc sở hữu. Ảnh: @skawngur.

G-Dragon và dàn mỹ nam châu Á thích mặc đồ màu xanh khi dự sự kiện-8
Trần Lập Nông là thần tượng sinh năm 2000, được biết đến qua chương trình tuyển chọn tài năng Produce 101 phiên bản Trung. Có độ nổi tiếng "không phải dạng vừa", Lập Nông trở thành gương mặt quen thuộc trong các sự kiện thời trang. Anh chàng cũng có mặt tại shơ diễn mới đây của Louis Vuitton với trang phục xanh, lạ mắt. Điểm nổi bật trên set đồ của anh là chiếc quần thêu hoa nữ tính. Ảnh: Sina.
G-Dragon và dàn mỹ nam châu Á thích mặc đồ màu xanh khi dự sự kiện-9
Nam diễn viên Nhậm Gia Luân mặc cả cây xanh đến dự sự kiện của hãng thời trang Lanvin. Xanh dương hiện được nhiều thương hiệu lựa chọn làm màu sắc chính trong các bộ sưu tập mới. Ảnh: Sina.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/g-dragon-va-dan-my-nam-chau-a-thich-mac-do-mau-xanh-khi-du-su-kien-post1039546.html?fbclid=IwAR0R9jLOs6Kh2rHgCbwMEyjLdjK0Z6YxDwHYs5clfmlEYgSf1pkAe43tRac

Nam Joo Hyuk ngô diệc phàm G-Dragon

Tin tức mới nhất