Bảo Duy - Phi Thanh Vân ly dị

Ghen tuông khác người, Phi Thanh Vân khiến 2 ông chồng đều 'một đi không trở lại'

Bình luận0

Cả chồng ngoại quốc đầu tiên và người chồng mới chia tay Bảo Duy đều đã công khai tính này của Phi Thanh Vân sau khi chia tay.Sau bão đấu tố, giờ thì Phi Thanh Vân và chồng cũ - Bảo Duy - đã cùng lặng yên. Người tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, kẻ ôm nỗi đau dày vò quá khứ. Thật khó để hiểu hôn nhân của người khác khi không ai biết sự thật ra sao, nhưng chiếu lại cuốn băng tình trường của Phi Thanh Vân thông qua những điều cô chia sẻ với truyền thông, mới thấy rằng có nhiều điều ở nữ diễn viên họ Phi khiến đàn ông - ngay cả 2 người từng là chồng cô - cũng thấy hãi nếu sống chung.


Gần đây nhất, trong cuộc ly hôn ầm ĩ với Bảo Duy, giọng ca Da nâu cho hay, nguyên nhân là bởi chồng cũ côn đồ, nghiện ngập, đi bar, dạt nhà, uy hiếp, đánh đập vợ con... Để chứng minh cho lời nói, họ Phi chia sẻ nhiều hình ảnh trong đó cho thấy, Bảo Duy đã hành xử nóng nảy, đập phá đồ đạc và liên tục dọa nếu vợ cũ không giao con, sự việc còn đi xa hơn.

 


Phi Thanh Vân - Bảo Duy khi hạnh phúc


Sau thời gian im lặng, người một thời đầu kề má ấp với họ Phi - Bảo Duy - lên tiếng khẳng định, chính tính cách của "cựu vợ" đã khiến anh không thể sống chung thêm một giây phút nào. "Tôi nói ra những điều này để giải tỏa bức xúc chứ không mong sự thương hại của mọi người. Nếu tôi nói sai một lời thì trời tru đất diệt, mãi mãi không ngóc đầu lên được", Bảo Duy thề trước khi cung cấp bằng chứng về người mà anh từng khẳng định yêu thương không bến bờ.


Theo Bảo Duy, Phi Thanh Vân là người phụ nữ sở hữu tính cách "ghen lạ". Vì sự ghen tuông của vợ, anh đã mất nhiều bạn bè. Nhất là khi nghi ngờ chồng thuộc giới tính thứ 3, họ Phi trở nên nhạy cảm, đa nghi đến độ cô cảnh giác với tất cả những ai là đàn ông ở cạnh Bảo Duy.


Trước đó, vào tháng 9/2015, làng showbiz Việt rúng động trước thông tin chồng thứ 2 của Phi Thanh Vân chặt cụt một ngón tay. Nguyên nhân được cho rằng vì muốn chứng minh sự trong sạch trước cơn ghen tuông của vợ, Duy đã tự mình tước mất sự sống từ ngón tay út. Tuy nhiên, đáp lại lời buộc tội này của chồng cũ, nữ diễn viên Cô gái xấu xí thẳng thắn: "Ghen để làm gì khi Duy đến với tôi là con số 0". "Số 0" này dù chưa biết ai đúng ai sau, nhưng khi ồn ào đấu tố nổi lên, điều đó được chính Bảo Duy thừa nhận: "Sau khi ly hôn Phi Thanh Vân, tôi chỉ còn hai bàn tay trắng cộng với một ngón tay cụt".

 


Hình ảnh ngón tay cụt của Bảo Duy trong scandal nghi vấn chặt tay vì Phi Thanh Vân ghen


Bản tính ghen tuông của Phi Thanh Vân, ngoài sự bức xúc thành lời của Bảo Duy, còn được bảo chứng bởi lời chia sẻ của ông Thierry Blanc - người chồng đầu tiên của họ Phi ngay khi cả hai còn đang ấm êm.


"Vân hay kiểm tra hộ chiếu của tôi, và đặc biệt 'soi' những chuyến TP HCM - Bang Kok. Vân ghen rất lạ lùng, cô ấy hay xé áo tôi. Cái điện thoại tôi vừa mua 12 triệu, thấy tin nhắn, cô ấy cầm rồi... bẻ đôi, nắp đi đường nắp, thân đi đường thân. Mua cái điện thoại khác, đang ngồi uống rượu có tin nhắn, cô ấy cầm bỏ vào ly rượu", ông Thierry nói về vợ.

 

Phi Thanh Vân và chồng tây đầu tiên


Không ít lần thốt lên "Tôi tức lắm" vì tính cách "cứ thích là nổi điên" của vợ cũ, song ông Thierry cho hay, tính cách ấy cũng là một trong những yếu tố khiến một người đàn ông ngoại quốc như mình "vừa thích vừa sợ". "Em yêu anh vì không có người đàn ông nào chịu đựng được người đàn bà nói nhiều như em. Chỉ có một mình anh chịu đựng được em thôi đúng không?”, chồng cũ Phi Thanh Vân từng gửi lời tới vợ.


Kết hôn năm 2008 và chia tay năm 2012, trong 4 năm hôn nhân với bao sóng gió, song Phi Thanh Vân và Thierry Blanc vẫn phải nói lời kết thúc."Chúng tôi không thể tìm được điểm chung", nữ diễn viên họ Phi chỉ chịu chia sẻ từng đó khi truyền thông hỏi về chuyện buồn của cô. Còn với Thierry, ông chọn cách im lặng, tạm biệt cuộc hôn nhân từng một thời cả hai rất thờ phụng.


Không chỉ bật mí tính cách "ghen lạ" của vợ cũ, cả hai người chồng nay đã thành quá khứ của họ Phi đều từng phải thốt lên "Vân rất dữ dằn" mỗi khi cô bực tức, nóng giận. Cấu xé, ném điện thoại, cầm guốc phang, vác dao lùa đối thủ, la ó um xùm... qua lời kể lại của hai người đàn ông từng gắn bó với Phi Thanh Vân thì đó đều là những hành động mà cựu mẫu một thời không thể kiềm chế khi có sự kiện ngoài ý muốn xảy ra.

 

Những vết thương trên người được Bảo Duy công khai cho biết là kết quả sau cuộc tranh cãi với Phi Thanh Vân


Tuy nhiên, với mỗi câu chuyện đều có tính hai mặt. Khi được hỏi về hình ảnh vết bầm, vết cắn mà chồng cũ chia sẻ, Phi Thanh Vân biện minh, mọi hành vi trong lúc nóng giận đó của mình chỉ là "tự vệ theo một cách rất phụ nữ".


"Anh ấy có nói bị bức bối, bị tôi cào và đánh nhưng nếu xem qua những dấu vết rất đàn bà đó và hình ảnh một người đàn ông cầm kiếm phá banh nhà, chém đồ gỗ tan nát, thậm chí còn muốn bay vào đâm chết tôi thì các bạn nghĩ sao? Tất nhiên tôi phải tự vệ  theo một cách gì đó rất phụ nữ chứ".

 

>>> Mặc kệ cơn giận đỉnh điểm của chồng cũ, Phi Thanh Vân thảnh thơi ly hôn đơn phương

 

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet


Bảo Duy Phi Thanh Vân

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Bảo Duy - Phi Thanh Vân ly dị