Gia đình Đan Trường sum họp sau 8 tháng

Trở về Mỹ ngay khi đường bay mở lại, Đan Trường dành trọn thời gian chăm sóc tổ ấm, chia sẻ việc nhà với bà xã và chơi cùng con trai.

Đan Trường sang Mỹ hôm 7/11. Trước đó, anh kẹt lại Việt Nam suốt 8 tháng vì đại dịch. Chị Thủy Tiên - vợ ca sĩ Đan Trường - cho biết ông xã chị rất nhớ con trai Thiên Từ trong những ngày không được gặp mặt. "Hôm nào anh cũng gọi điện để được ngắm vợ con qua Facetime và lấy công việc làm nguồn vui để vơi nỗi nhớ", chị nói.

2sao.vn | Photobook

Thiên Từ không được báo trước chuyện bố sắp về nhà. Chị Thủy Tiên muốn cho con bất ngờ nên giữ kín điều này đến phút chót. Khi gặp bố, cậu bé 4 tuổi mừng rỡ. Hai bố con đến trung tâm thương mại để mua đồ chơi, đặc biệt là các loại xe vì đó là những món Thiên Từ thích nhất.

2sao.vn | Photobook

Vì dịch bệnh, gia đình ca sĩ Đan Trường tận hưởng thời gian bên nhau bằng những điều bình thường như cùng ăn tối, xem phim, trò chuyện thay vì đi du lịch như trước đó. Ở Mỹ, người dân phải thực hiện lệnh giãn cách nên theo chị Thủy Tiên, đi đâu, làm gì đều bất tiện.

2sao.vn | Photobook

Thỉnh thoảng, vợ chồng Đan Trường đưa con trai ra ngoài chỉ để sắm đồ chơi. Bé rất mê đồ chơi và cứ cách một ngày lại được tặng một món đồ chơi mới. Khi từ Việt Nam về, Đan Trường không mua quà cho con vì ở Mỹ, cái gì cũng có. Anh chỉ cần đưa con đến cửa tiệm rồi bé tự chọn những món mình thích nhất.

2sao.vn | Photobook

Gần bố, bé Thiên Từ cảm nhận sự ấm áp và thường bắt chước bố cách chăm sóc người khác. Nam ca sĩ mong muốn bù đắp cho con sau thời gian xa cách nên dành mọi sự quan tâm đặc biệt tới bé.

2sao.vn | Photobook

Lúc vắng Đan Trường, chị Thủy Tiên bầu bạn với con trai. Hai mẹ con có cuộc sống nhiều màu sắc khi thường xuyên cùng nhau đi chơi, du lịch, khám phá và tận hưởng cuộc sống.

2sao.vn | Photobook

Chị Thủy Tiên từng chia sẻ cách dạy con qua mỗi chuyến đi. Lúc 20 tháng tuổi, bé Thiên Từ đã đi thăm 7 địa điểm nổi tiếng thế giới. Qua mỗi nơi, bé học được cách thích nghi môi trường, tự lập và chủ động tìm tòi những điều thú vị trong cuộc sống. Trong mắt mẹ, bé là đứa trẻ hiếu động, ưa khám phá, thích dành những chỉ chỉ âu yếm cho người thân.

2sao.vn | Photobook

Vợ và con trai Đan Trường từng trải qua nhiều dịp đặc biệt mà không có anh bên cạnh. Tuy nhiên chị Thủy Tiên thấy Thiên Từ rất yêu bố và chồng chị luôn đồng hành cùng gia đình dù anh bận rộn với công việc, ở Việt Nam nhiều hơn sống tại Mỹ.

2sao.vn | Photobook

Nữ doanh nhân gốc Việt từng đối mặt nhiều áp lực khi làm vợ ca sĩ nổi tiếng. Ngày mới cưới, chị thậm chí không dám nghe điện thoại hay đọc tin nhắn trên mạng xã hội vì muốn tránh những lời cay nghiệt. Sau đó, bé Thiên Từ ra đời khiến cuộc sống của chị có thêm nhiều điều tươi đẹp. Chị hạnh phúc với vai trò làm mẹ và dần quen với vị trí hậu phương cho ca sĩ Đan Trường.

2sao.vn | Photobook

Lúc chồng ở Việt Nam, chị giữ liên lạc với anh qua tin nhắn, cuộc gọi. Khi đoàn tụ, chị tạo điều kiện cho chồng gần gũi, chăm sóc con để vun đắp tình cảm.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/gia-dinh-dan-truong-sum-hop-sau-8-thang-4192641.html

Đan Trường