"Gia đình là số một" phiên bản Việt chuẩn bị lên sóng

(2Sao) - Khán giả đã từng “cười té ghế” với những tình huống bà Na Moon-hee “phục thù” nàng dâu lắm chiêu Park Hae-mi trong Highkick, hẳn sẽ không thể nào bỏ qua bộ phim Việt với những tình huống oái ăm tương tự.

Những bộ phim sit-com với thời lượng 10-15’ tràn ngập trên sóng truyền hình hiện nay khiến dòng phim này dần trở nên “bão hòa” và khá lỗi thời. Nắm được xu thế mới, đơn vị sản xuất film đã chuẩn bị mang đến khán giả bộ phim Làm dâu, tiên phong trong thể thoại phim sit-com dài 45’ đầu tiên tại Việt Nam như một món gia vị mới.


Làm dâu tập trung đi sâu vào khai thác tình huống gia đình, mâu thuẫn giữa các thành viên và cách xử lý, giải quyết cho mỗi tình huống được đưa ra hợp lý cuối mỗi tập phim.
 
Tập trung xoay quanh những tình huống gia đình về mẹ chồng - nàng dâu, kèm theo thời lượng 45’ mỗi tập, Làm dâu dễ dàng khiến người xem liên tưởng đến “bom tấn” sit-com Hàn Quốc từng “khuynh đảo” màn ảnh Việt vào năm 2008, Gia đình là số một (Highkick).


Gia đình là số một từng khiến khán giả Việt phải cười nghiên ngả vì độ “bá đạo” của nàng dâu Park Hae-mi khiến mẹ chồng Na Moon-hee không tài nào chịu nổi. Làm dâu cũng mang lại một hoàn cảnh oái ăm tương tự cho gia đình Hoàng Tuấn, nhưng đổi ngược lại là mẹ vợ - bà Tư (Thanh Thủy) khó khăn với con dâu Thanh Loan (Lan Phương) một cách độc đoán đến khó chịu.


Bà mẹ chồng khó tính đã không từ mọi thủ đoạn để ép con dâu phải “tề gia nội trợ”, chăm sóc cho chồng như: không được đi làm, hầu hạ chu đáo từng bữa cơm, chưa kể đến việc bắt dậy sớm tập thể dục từ tờ mờ sáng…

Khán giả đã từng “cười té ghế” với những tình huống bà Na Moon-hee “phục thù” nàng dâu lắm chiêu Park Hae-mi trong Highkick, hẳn sẽ không thể nào bỏ qua bộ phim Việt với những tình huống oái ăm tương tự. Cũng tập trung vào mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thời hiện đại.
Không chỉ xoay quanh những tình huống giữa các thành viên trong gia đình với nhau, giữa mối quan hệ rối rắm mẹ chồng - nàng dâu quen thuộc, bộ phim sit-com này còn tập trung vào các mối quan hệ ngoài xã hội, từ hàng xóm đến nhà trường, đồng nghiệp nơi công sở…

Làm dâu với thời lượng 35 tập, do Văn Công Viễn đạo diễn, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Thanh Thủy, Lan Phương, Hòa Hiệp, Thu Trang, Tuyền Mập, Cát Tường, Thanh Tú, Hoàng Mập, Diệu Nhi, Hoàng Vân Anh,… sẽ chính thức lên sóng VTV Cần Thơ từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần vào lúc 20g40 từ ngày 26.6.2015.

Đăng Hải
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất