Giảm còn 37kg nhưng Park Min Young vẫn sở hữu làn da căng mịn đầy sức sống và đây chính là bí quyết

Để giữ cho làn da luôn căng mịn, Park Min Young sử dụng từ 2-3 miếng mặt nạ mỗi ngày khi quay phim.

Mới đây, từ khoá Park Min Young bất ngờ hot trở lại trên mạng xã hội. Nguyên nhân là bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi đã công bố loạt ảnh đầu tiên Park Min Young trong phim.

Được biết, để hoá thân vào vai diễn này, Park Min Young đã nỗ lực rất nhiều để giảm xuống còn 37kg, phù hợp với tạo hình của nhân vật - một người đang phải chống chọi với bệnh tật.

Mặc dù đã giảm khá nhiều cân cho vai diễn nhưng dường như điều này không ảnh hưởng quá nhiều tới nhan sắc người đẹp.

Giảm còn 37kg nhưng Park Min Young vẫn sở hữu làn da căng mịn đầy sức sống và đây chính là bí quyết-1
Park Min Young khoe nhan sắc sau khi tẩy trang

Trên trang cá nhân của mình, Park Min Young thường xuyên cập nhật hình ảnh mới. Không khó để nhận ra cô nàng đã giảm cân khá nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, những bức ảnh mặt mộc của Park Min Young vẫn cực kỳ xinh đẹp, đặc biệt là làn da vẫn căng mịn.

Park Min Young từng tiết lộ, để giữ cho làn da của cô luôn căng mọng và khỏe mạnh thì hằng ngày cô đắp ít nhất từ 2-3 miếng mặt nạ mỗi ngày.

“Có những ngày tôi phải trang điểm trong nhiều giờ, vì vậy tôi cố gắng tẩy trang vào mỗi giờ nghỉ giữa giờ quay phim và tranh thủ đắp mặt nạ. Tôi có thể sử dụng tới hai đến ba chiếc mặt nạ mỗi ngày khi quay phim”, Park Min Young chia sẻ.

Theo Park Min Young, khi làn da của bạn được chăm sóc và đủ ẩm thì bạn sẽ ít phải sử dụng kem nền và kem che khuyết điểm. Park Min Young cũng chia sẻ, cô sẽ cố gắng hạn chế trang điểm nhất có thể. Thông thường khi ra ngoài đi chơi, cô đều sử dụng kem chống nắng cẩn thận và dùng son môi nhạt màu.

Tuy nhiên, người đẹp cũng chia sẻ 1 bí quyết với mọi người đó là để cho khuôn mặt của bạn không quá nhợt nhạt dù không trang điểm thì hãy thêm 1 chút má hồng nhẹ. Điều này sẽ giúp cho dù bạn để mặt mộc không trang điểm thì khuôn mặt vẫn rạng rỡ và trẻ trung.

Giảm còn 37kg nhưng Park Min Young vẫn sở hữu làn da căng mịn đầy sức sống và đây chính là bí quyết-2
Để chăm sóc da, Park Min Young thường hạn chế trang điểm. Khi ra ngoài người đẹp chủ yếu dùng kem chống nắng và thoa 1 chút son môi.
Giảm còn 37kg nhưng Park Min Young vẫn sở hữu làn da căng mịn đầy sức sống và đây chính là bí quyết-3
Park Min Young thường xuyên khoe những hình ảnh đời thường cực kỳ dễ thương.

Giảm còn 37kg nhưng Park Min Young vẫn sở hữu làn da căng mịn đầy sức sống và đây chính là bí quyết-4
Giảm còn 37kg nhưng Park Min Young vẫn sở hữu làn da căng mịn đầy sức sống và đây chính là bí quyết-5
Đi chơi cùng bạn bè, người đẹp để hoàn toàn mặt mộc.

 

 

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.phunuvagiadinh.vn/sao-quoc-te-226/giam-con-37kg-nhung-park-min-young-van-so-huu-lan-da-cang-min-ay-suc-song-va-ay-chinh-la-bi-quyet-633113

Park Min Young

Tin tức mới nhất