Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hòa bình Indonesia xin lỗi fan Việt

Ông Ivan Gunawan - Giám đốc quốc gia Miss Grand Indonesia - đã gửi lời xin lỗi fan Việt sau khi có những hành động thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, ông Ivan Gunawan - Giám đốc quốc gia Miss Grand Indonesia bất ngờ chia sẻ lại một bài viết trên trang cá nhân của mình.

Đáng chú ý, bài viết này lại dùng những lời lẽ chê bai với đại diện Việt Nam - Lê Hoàng Phương. Nội dung bài viết cho rằng Lê Hoàng Phương thua kém đại diện Indonesia và không xứng đáng vào top 5 vì già nua.

Hành động này của ông Ivan đã nhận nhiều chỉ trích từ fan sắc đẹp Việt Nam. Ngay sau đó, Giám đốc quốc gia Miss Grand Indonesia đã phải đăng tải bài viết xin lỗi.

Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hòa bình Indonesia xin lỗi fan Việt-1Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hòa bình Indonesia xin lỗi fan Việt-2
Ông Ivan Gunawan tại chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hòa bình Indonesia xin lỗi fan Việt-3
Đại diện Indonesia - Ritassya Wellgreat giành giải Á hậu 5.

"Tôi muốn nói lời xin lỗi tới các fan Việt. Tôi đã bất cẩn vì không kiểm tra nội dung bài viết trước khi chia sẻ lại trên trang cá nhân của mình. Tôi sẽ không bao giờ khuyến khích những người theo dõi mình có hành động chê bai trên mạng xã hội. Tôi luôn khuyến khích họ cư xử tử tế. Hy vọng lời xin lỗi này của tôi làm sáng tỏ mọi hiểu lầm", ông Ivan viết.

Trước đó trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, ông Ivan cũng được ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trao giải vàng dành cho giám đốc quốc gia. Bà Phạm Kim Dung - giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam giành giải bạc.

Ông Ivan được xem là người đứng đằng sau thành công của nhiều người đẹp tại Indonesia. Đại diện Indonesia tại cuộc thi năm nay là người đẹp Ritassya Wellgreat Waynands được đánh giá có sự lột xác ấn tượng sau khi được ông Ivan đào tạo.

Ritassya Wellgreat Waynands năm nay 22 tuổi, cao 1,75 m, có nhan sắc hiện đại và cá tính. Cô được đánh giá là một trong những ứng viên nổi bật của khu vực châu Á tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Người đẹp là một trong những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất Đại học Sriwijaya - Khoa Giáo dục Văn bằng Kinh tế. Cô đang làm công việc người mẫu, kế toán tại quê nhà.

Ritassya không phải là gương mặt xa lạ với giới sắc đẹp ở Indonesia. Cô tham dự cuộc thi nhan sắc lâu đời Puteri Indonesia 2019 và vào Top 11. Người đẹp cũng được đánh giá cao về kỹ năng ứng xử, giao tiếp.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, Ritassya Wellgreat được xướng tên vào top 10 và chung cuộc giành giải Á hậu 5. Năm ngoái, đại diện Indonesia là người đẹp Andina Julie giành ngôi vị Á hậu 2 tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/giam-doc-quoc-gia-hoa-hau-hoa-binh-indonesia-xin-loi-fan-viet-post1581888.tpo

Lê Hoàng Phương Miss Grand International Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế

Tin tức mới nhất