Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe

Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?

Một thông tin khá thú vị là giám khảo Miss Universe 2021 - Urvashi Rautela - cực thích Sơn Tùng của Việt Nam.

Bán kết và chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - tới gần cũng là lúc các giám khảo chính thức tại cuộc thi lộ diện.

Mới đây, nữ minh tinh Bollywood - Urvashi Rautela - xác nhận làm giám khảo chính thức của cuộc thi. Cô đã có mặt tại nước chủ nhà Israel để chuẩn bị cho lịch trình chấm thi sắp tới.

Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?-1Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?-2
Urvashi Rautela đã tới Israel để chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Có rất nhiều thông tin thú vị về nữ giám khảo Urvashi Rautela. Người đẹp Ấn Độ năm nay mới 27 tuổi, là minh tinh Bollywood đình đám, trang Instagram hiện sở hữu tới gần 44 triệu người theo dõi.

Khán giả trung thành của Hoa hậu Hoàn vũ hẳn không thể quên Urvashi Rautela, khi cô là Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2015, từng đại diện Ấn Độ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Mỹ.

Urvashi Rautela chính là đối thủ của Phạm Hương tại mùa giải năm đó. Đáng nói, cũng như Phạm Hương, Urvashi Rautela chẳng thể lọt vào top 15. Nhưng giờ đây, khá bất ngờ khi nhan sắc từng bị Miss Universe đánh trượt lại trở thành giám khảo Miss Universe 2021.

Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?-3
Urvashi Rautela từng thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nhưng... "trượt vỏ chuối".

Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?-4Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?-5
Nhưng giờ đây cô là giám khảo quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Thêm một thông tin thú vị khác, là mỹ nhân Ấn Độ... cực yêu thích Sơn Tùng của Việt Nam.

Cô dù không bấm "theo dõi" Sơn Tùng trên Instagram, nhưng dân mạng phát hiện "thả tym", bình luận vào rất nhiều hình ảnh của nam ca sĩ Việt. 

Urvashi Rautela thậm chí từng sử dụng ca khúc Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng làm nhạc nền cho clip mình đăng trang cá nhân.

Vì lẽ này, cư dân mạng đang mong người đẹp "để ý" và "mát tay" với Kim Duyên - đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2021 tại Israel.

Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?-6Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?-7
Urvashi Rautela là fan cứng của Sơn Tùng, dân mạng hài hước mong cô sẽ "yêu thương" Kim Duyên.

Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?-8
Sơn Tùng và Kim Duyên.

Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?-9
Urvashi Rautela không follow Sơn Tùng trên Instagram.

Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?-10Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?-11Giám khảo Miss Universe mê Sơn Tùng, Kim Duyên liệu được ưu ái?-12
Nhưng cô "bắn tym" và bình luận vào nhiều hình ảnh của nam ca sĩ Việt.

Hạ Lan
Theo Vietnamnet


Kim Duyên Miss Universe Sơn Tùng MTP Hoa Hậu Hoàn Vũ Phạm Hương

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe