Giấu mẹ đi nâng mũi giá 2 triệu lại được trả góp, bé gái 13 tuổi ở Yên Bái bị mù một bên mắt

Không muốn bố mẹ biết mình đi nâng mũi, bé gái 13 tuổi đến một spa để tiêm filler (chất làm đầy). Sau khi tiêm 30 phút, nạn nhân xuất hiện các triệu chứng đau mắt phải, thị lực giảm dần. 3 ngày sau mắt phải bị mù.

Ngày 23/10, Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, bệnh nhi 13 tuổi (Yên Bái) được đưa tới viện trong tình trạng bị biến chứng nặng nề sau tiêm filler (chất làm đầy) để nâng mũi.

Chia sẻ trên Infornet, gia đình nạn nhân cho biết, do không hài lòng về mũi tẹt nên bé gái vẫn ấp ủ mong muốn nâng mũi. Nghe lời giới thiệu của bạn bè, em đến spa quen biết để tiêm filler nâng mũi với giá 2 triệu đồng. Tuy nhiên, do không có tiền trả ngay nên chủ spa cho bé gái trả góp.

Giấu mẹ đi nâng mũi giá 2 triệu lại được trả góp, bé gái 13 tuổi ở Yên Bái bị mù một bên mắt-1
Cô gái 13 tuổi bị mù một bên mắt vĩnh viễn sau mũi tiêm filler nâng mũi tại một spa ở Yên Bái.

Đến ngày 21/10, sau khi được nhân viên ở spa tiêm filler, chỉ 30 phút sau tiêm em cảm thấy đau mắt bên phải, thị lực giảm dần, đau đầu nhiều và buồn nôn. Quá hoảng sợ, em mới nhờ người gọi gia đình đến đón, đưa đến BV Mắt Trung ương cấp cứu.

Chia sẻ trên Tổ Quốc, các bác sĩ cho biết do người tiêm đã tiêm đúng mạch máu khiến cháu bé mất hoàn toàn thị lực mắt bên phải và hoại tử da nghiêm trọng. Sau đó bệnh nhi được chuyển sang Bệnh viện Da liễu trung ương điều trị.

Giấu mẹ đi nâng mũi giá 2 triệu lại được trả góp, bé gái 13 tuổi ở Yên Bái bị mù một bên mắt-2
Bé gái cho biết, cơ sở spa này chỉ có một nhân viên và một chủ quán. Trước khi bé đi tiêm đã thấy họ tiêm cho nhiều người nhưng "không bị làm sao". 

Nghe thông báo của bác sĩ về việc thị lực mắt phải con gái vĩnh viễn không phục hồi, mẹ bệnh nhân khóc như mưa. Người mẹ đau khổ vì mũi tiêm filler nâng mũi với giá là 2 triệu đồng đã cướp mất thị lực mắt phải của con.

Chia sẻ trên Dân Trí, mẹ bệnh nhi nói: "Con bé còn không đủ tiền, đã định không tiêm nhưng bà chủ spa nói rằng có thể trả góp và nó đã tiêm, để giờ gánh hậu quả cả đời”.

Biết mình bị mù vĩnh viễn một bên mắt, cô bé cũng bàng hoàng, trầm hẳn xuống. Bé gái cho biết, cơ sở spa này chỉ có một nhân viên và một chủ quán. Trước khi bé đi tiêm đã thấy họ tiêm cho nhiều người nhưng "không bị làm sao". 

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tiêm filler nâng mũi mù mắt

Tin tức mới nhất