Giới trẻ châu Á người người nhà nhà đang diện T-shirt và sneaker Fila chất phát ngất ra sao?

Cùng xem các bạn trẻ sành điệu đang mix&match những hot items của Fila như thế nào thời gian này.

Bên cạnh 2 "ông lớn" rình rang adidas và Nike, thương hiệu thời trang thể thao đang khiến giới trẻ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng "phát cuồng" thời gian này lại là cái tên ít ngờ đến nhất: Fila.

Từ chỗ im hơi lặng tiếng nhất làng sport style, Fila bỗng xuất hiện ngập tràn trong các bức hình street style của các bạn trẻ sành điệu. Các sản phẩm Fila tuy có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại sở hữu sức hút khó cưỡng, đặc biệt phải kể đến những chiếc T-shirt với logo FILA đơn giản và mẫu sneaker Disruptor II, đây là 2 dòng sản phẩm được giới trẻ Việt cực kỳ yêu thích.


Giới trẻ châu Á người người nhà nhà đang diện T-shirt và sneaker Fila chất phát ngất ra sao?-1

Giới trẻ châu Á người người nhà nhà đang diện T-shirt và sneaker Fila chất phát ngất ra sao?-2

Giới trẻ châu Á người người nhà nhà đang diện T-shirt và sneaker Fila chất phát ngất ra sao?-3
Giới trẻ châu Á người người nhà nhà đang diện T-shirt và sneaker Fila chất phát ngất ra sao?-4

Giới trẻ châu Á người người nhà nhà đang diện T-shirt và sneaker Fila chất phát ngất ra sao?-5Giới trẻ châu Á người người nhà nhà đang diện T-shirt và sneaker Fila chất phát ngất ra sao?-6
Dạo một vòng Instagram và Facebook đợt này, bạn sẽ thấy 2 sản phẩm kể trên của Fila phủ sóng rộng rãi đến mức có cảm tưởng như người người nhà nhà đều đang làm người mẫu quảng cáo cho Fila vậy. Vậy giới trẻ châu Á đang diện áo và giày của Fila như thế nào, mix&match bắt mắt ra sao?

Giới trẻ châu Á người người nhà nhà đang diện T-shirt và sneaker Fila chất phát ngất ra sao?-7
T-shirt logo Fila và sneaker Disruptor II đang là bộ đôi "thần thánh" của rất nhiều bạn trẻ mê phong cách thể thao. Đáng ngạc nhiên là các cô nàng có vẻ còn "máu" hơn các chàng trai rất nhiều. Trong hình, cô bạn Nhân Hiếu đang diện combo này với quần kẻ sọc khỏe khoắn và đeo thêm chiếc túi mini cực kỳ đúng điệu. (Ảnh: Instagram @nhanhieuu)


Giới trẻ châu Á người người nhà nhà đang diện T-shirt và sneaker Fila chất phát ngất ra sao?-8
Cô bạn Le Ty cũng có cách mix đồ tương tự nhưng nhấn nhá thêm một chiếc mũ lưỡi trai màu trắng rất ton-sur-ton và tràn ngập tinh thần thể thao. (Ảnh: Instagram @lety9x)

Giới trẻ châu Á người người nhà nhà đang diện T-shirt và sneaker Fila chất phát ngất ra sao?-9
Để diện đồ Fila mà vẫn khoe được chút dáng, cô bạn Nguyễn Hằng đã mix bộ đôi áo giày cùng với quần skinny. (Ảnh: Instagram @26thang6)

Giới trẻ châu Á người người nhà nhà đang diện T-shirt và sneaker Fila chất phát ngất ra sao?-10
Không chỉ diện áo và giày, cô nàng Nguyễn Minh Ngọc còn sở hữu túi tote Fila, thực sự ra dáng một fan cứng của thương hiệu này. (Ảnh: Instagram @__xxkl)

Giới trẻ châu Á người người nhà nhà đang diện T-shirt và sneaker Fila chất phát ngất ra sao?-11
T-shirt Fila, quần adidas, giày Fila tạo nên cây đồ "all white" siêu hợp nhãn cho cô bạn Trúc Ly. (Ảnh: Instagram @iem.tay)

 


giới trẻ Châu Á xu hướng thời trang giới trẻ street style giới trẻ

Tin tức mới nhất