Mỹ Tâm bất ngờ khi chàng trai có gương mặt hao hao Isaac - Ngô Kiến Huy hát quá hay

Bình luận0

Trong tập 6 "Giọng ca bất bại", chàng trai có gương mặt hao hao giống Isaac, Ngô Kiến Huy hát hay khiến ban giám khảo bất ngờ.

Giọng ca bất bại tập 5 đã lên sóng truyền hình vào tối ngày 25/7. Ở vòng thách đấu trước, 2 Ngôi Sao Tuyết Mai và Minh Châu dù khá xuất sắc nhưng vẫn bị “soán ngôi” bởi 2 gương mặt “mới toanh”: Trung Thuận và Tuấn Hiếu.

Hiện tại, 5 chiếc ghế Ngôi Sao đã có sự thay đổi đó là: Orange, Lệ Ngọc, Đăng Quân, Tuấn Hiếu và Trung Thuận.


5 phần trình diễn mở màn

5 ngôi sao mở đầu đêm thi bằng bài hát vui tươi, sôi động Thời thanh xuân của chúng ta. Nữ giám khảo khách mời Hồng Ngọc đánh giá cao khả năng cũng như gu nhạc “model” của 5 người.

Liên khúc Tình nồng – Tình đầu chưa nguôi là tiết mục cuối cùng đến từ Tấn Sang, Thái Sơn, Lê Huy, Phú Nguyễn và Viết Lâm.

Tấn Sang bất ngờ được Hồng Ngọc "tra khảo" tung tích vì nhìn giống Isaac. Tuy nhiên, anh chàng lại chia sẻ ở ngoài đời có khá nhiều người nhận xét Tấn Sang giống chàng Bắp - Ngô Kiến Huy và cũng không quên "nhận bà con" khiến nam MC chỉ biết cười tít mắt.

Mỹ Tâm tiết lộ điểm đầu tiên của 5 thí sinh này khiến người khác có cảm tình đó chính là ngoại hình sáng sân khấu, dễ thương. Chị bất ngờ trước Tấn Sang vì nghĩ rằng những anh chàng có gương mặt baby sẽ hát... không hay.


Tấn Sang

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng thí sinh Thái Sơn cần nhiều thời gian hơn để trau dồi kinh nghiệm về giọng hát cũng như trình diễn trên sân khấu.

Lê Huy không phải là người có giọng hát đặc biệt nhưng Mỹ Tâm nhìn thấy sự nhiệt huyết trong anh chàng và khuyên anh nên tinh tế hơn trong cách hát. Kết quả, Tấn Sang xứng đáng là người vào vòng Thách đấu.

Liên khúc Nhé anh – Buông được thể hiện bởi 5 thí sinh Huyền Trang, Huy Hoàng, Phương Ly, Nhật Hạ và Nhật Huấn.

Mỹ Tâm nhận xét cả 5 bạn đều sử dụng giọng quá nhiều thành ra chưa có sự kết nối giữa các thành viên khi hát cùng nhau.

Ca sĩ Hồng Ngọc chỉ bí kíp cho các thí sinh, nếu trong trường hợp có những bạn hát quá lớn thì đôi khi những ai hát nhẹ nhẹ sẽ dễ gây ấn tượng với ban giám khảo và khả năng chiến thắng cao hơn.

Kết quả, Nhật Huấn là thí sinh được chọn vào vòng Thách đấu.

Xuân Định, Diệu Ly, Xuân Hiển, Khánh Trang và Duy Nam cùng thể hiện ca khúc Khoảng không chơi vơi.

Đàm Vĩnh Hưng cho hay đây là một tiết mục đáng nghe, tất cả hòa quyện vào nhau rất ăn ý. Xuân Đinh có chất giọng lạ nhưng sự căng thẳng đã ảnh hưởng đến phần thi của anh chàng.

Diệu Ly sở hữu chất giọng có thể hát những nốt cao, thanh tao và "nhọn" như một mũi tên sắt bén. Xuân Hiển – một giọng hát rất model, tình cảm và làm chủ bài hát tốt. "Cậu bé ốc tiêu" Duy Nam dù nhỏ nhắn nhưng chất giọng không hề nhỏ.

Cuối cùng, thí sinh được chọn là Xuân Hiển.

Bài hit của giám khảo Mỹ Tâm - Dường như ta đã được thể hiện qua giọng ca của 5 thí sinh Kim Phụng, Thanh Thảo, Trúc Anh, Phương Liên và Bích Vân.

Mỹ Tâm cho rằng đây là ca khúc không dành để đi thi vì không phô diễn quá nhiều về giọng hát. Tuy nhiên, nếu hát được tình cảm thì bài hát này lại là một lợi thế.

Kim Phụng và Bích Vân có màu sắc giọng giống nhau nhưng chỉ dừng lại ở việc hát hay chứ không có sự đột phá. Thanh Thảo được Ban giám khảo khen ngợi hết lời khi có sự khác biệt về ngoại hình lẫn chất giọng và cô cũng là người được chọn đi tiếp.

Ca khúc Where Did We Go Wrong được trình diễn bởi 5 giọng ca: Ngọc Trầm, Trọng Nhân, Trương Đạt, Gia Hân và Phương Tùng. Trong đó, Trương Đạt tiết lộ biết Trung Thuận từ trước và cảm thấy Trung Thuận không xứng đáng ngồi vào chiếc ghế "ngôi sao".

Phương Tùng – anh chàng bán rượu đã khiến Mỹ Tâm thích thú và được nữ ca sĩ ưu ái "xin số điện thoại".

Người được chọn vào vòng thách đấu không ai khác chính là Trương Đạt.

Tập 6 Giọng ca bất bại sẽ được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư 1/8/2018 trên kênh HTV7.

Vân Liệt
Theo Vietnamnet


Giọng ca bất bại Hồng Ngọc Đàm Vĩnh Hưng Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao