Sau nhiều lần tìm cách thoát ế cho Anh Đức, cuối cùng Trấn Thành cũng 'bắt' giúp bạn một cô gái xinh đẹp

Trước cảnh "đi về lẻ bóng" của Anh Đức, Trấn Thành liên tục trổ tài mai mối tìm cách thoát cảnh "ế dài" cho cậu bạn thân từ thời "mài đũng quần" trên ghế nhà trường.

Xuất hiện trong Giọng ca bí ẩn tuần này, ngoài dàn trai đẹp đình đám của showbiz còn có sự góp mặt của Anh Đức - bạn thân Trấn Thành. Ngay từ khi còn "mài đũng quần" trên ghế nhà trường cho đến việc hoạt động chung trong làng giải trí, Anh Đức - Trấn Thành vẫn giữ được tình bạn bền chặt.
 


Clip Trấn Thành ra sức mai mối cho bạn thân Anh Đức.


Sau khi A Xìn kết hôn với Hari Won, Anh Đức vẫn "đi về lẻ bóng". Sau khi chấm dứt mối tình với Lâm Vĩ Dạ một thời gian dài, dường như Anh Đức không còn mảy may quan tâm tới chuyện tình cảm. Trước cảnh "ế dài" của bạn thân, ông xã Hari Won liên tục trổ tài làm "ông mai" để tìm cho Anh Đức mái ấm riêng bằng cách "chào hàng" và tìm người yêu khắp nơi.

Với quyết tâm tìm được người yêu cho Anh Đức, suốt 3 tập phát sóng của chương trình Trấn Thành không ngần ngại ngỏ lời mai mối từ thí sinh nữ. Thậm chí nam danh hài không ngần ngại làm mai Anh Đức cho Á hậu Thúy Ngân và người mẫu Quỳnh Châu.

Nhận được phản hồi khá tích cực từ khách mời, Anh Đức quyết định “khăn gói” tham gia Giọng ca bí ẩn để mong Trấn Thành tiếp tục bày mưu tìm được ý trung nhân hợp với mình.

Sau nhiều lần tìm cách thoát ế cho Anh Đức, cuối cùng Trấn Thành cũng bắt giúp bạn một cô gái xinh đẹp-1

Sau nhiều lần tìm cách thoát ế cho Anh Đức, cuối cùng Trấn Thành cũng bắt giúp bạn một cô gái xinh đẹp-2
Vợ chồng Trấn Thành quyết tâm mai mối cho Anh Đức.

Ngay trên sóng truyền hình, Trấn Thành tiếp tục trổ tài ghán ghép với câu hỏi huyền thoại: “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức”. Lời đáp trả của nữ thí sinh khiến cho Anh Đức có thêm nhiều lợi thế: “Em thấy Anh Đức đẹp trai”.

Sau nhiều lần mai mối thành công tại Đại chiến kén rể, Trấn Thành "lên tay" khi giúp Anh Đức “bắt” được cô nàng sở hữu ngoại hình chuẩn hoa hậu về đội của mình. Với thành công bước đầu trong việc tán gái, Anh Đức tiết lộ anh quyết tâm chiếm đoạt được thí sinh này vì cô ấy giống người yêu cũ đến 90% khiến khán giả... té ngửa.

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


Trấn Thành

Tin tức mới nhất