Hà Anh cổ vũ người vợ túm tóc 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế

Hà Anh cho biết, cô không ủng hộ bạo lực nhưng lại đồng tình với cách hành xử của người vợ trong sự việc này.

2 ngày qua, vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội đang là tâm điểm bàn tán của dư luận. Theo dòng sự kiện, một số sao Việt đã lên tiếng chia sẻ quan điểm.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh bàn luận vụ đánh ghen ầm ĩ thông qua cuộc trò chuyện với ông xã. Thay vì phân tích hành động của người trong cuộc, chân dài "mổ xẻ" những lời khuyên dành cho người vợ.

Nếu như đa số khuyên chính thất "đánh phấn không đánh ghen", Hà Anh lại có quan điểm trái ngược.

Hà Anh cổ vũ người vợ túm tóc tiểu tam trong vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế-1
Hà Anh bày tỏ quan điểm về vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế.

Ngôi sao làng mẫu cho biết, cô không ủng hộ bạo lực nhưng lại đồng tình với cách hành xử của người vợ trong bê bối tình ái này: "Tại sao phải kìm nén chỉ vì chúng ta là phụ nữ?".

Cô cũng lấy ví dụ minh chứng đó là khi người đàn ông ngoại tình. Nếu là đàn ông bắt quả tang vợ đi cùng nhân tình, chắc chắn sẽ xông vào... "đấm cho thằng kia vài cái".

Đồng tình với suy nghĩ của vợ, ông xã Hà Anh nói về "tiêu chuẩn kép" thiệt thòi đối với phụ nữ. Thấy chồng đứng về phe mình, Hà Anh hào hứng: "Là mình, mình nghĩ mình cũng chẳng đánh đấm đâu, nhưng mà như các bà các cô ở ngoài chợ ấy, các bà ấy sẽ nói: Đấm ** ** nó đi!...".

Hà Anh cổ vũ người vợ túm tóc tiểu tam trong vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế-2
Hình ảnh trong vụ đánh ghen ầm ĩ.

Ngày 15/9, mạng xã hội lan truyền clip đánh ghen trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội. Clip ghi lại cảnh người vợ giả dạng xe ôm công nghệ, sau khi nắm được bằng chứng đã bắt gian chồng tại trận khi đang đưa bồ nhí dạo phố.

Quá bức xúc, người phụ nữ đã kéo bồ nhí ăn mặc sexy xuống xe, rồi cho ăn "liên hoàn vả" khiến cô này gào khóc thảm thiết. Anh chồng thấy vậy lập tức xông vào đánh vợ, giải vây cho bồ. Hình ảnh người chồng hung hăng xuống tay với người đầu ấp má kề hay bất cứ ai can ngăn để bảo vệ tình nhân đang gây nhiều tranh cãi.

Nguyên văn tâm sự của Hà Anh về clip đánh ghen trên phố Lý Nam Đế:

"Sáng nay, tôi dậy sớm để chuẩn bị đi quay quảng cáo. Ông xã Olly vào buồng tắm lấy đồ chợt thấy cô vợ vừa tắm gội vừa trầm ngâm. Vợ bảo: 'Anh ơi em có một băn khoăn này'. Chồng nhẹ nhàng: 'Gì thế em yêu?'.

'Em có suy nghĩ như thế này, em không chắc có phải một mình em suy nghĩ vậy không nhé nhưng em sẽ hỏi thêm ý kiến anh', vợ bắt đầu giãi bày.

'Ừ em nói đi', chàng vừa lúi húi thoa kem dưỡng vừa trả lời.

'Này nhé, có một vụ đánh ghen kia - cảnh khá thường thấy ở Việt Nam, cô vợ bắt quả tang ông chồng và cô bồ. Cô ta nhảy vào đánh cô kia các kiểu. Ông chồng cố xô cô ấy ra rồi bắt đầu cùi chỏ, bóp cổ cô ấy.

Rồi cái clip đó được dân mạng viral, rất nhiều người nhảy vào bình luận. Đa số mọi người khuyên cô gái đó là việc gì phải đánh đấm, tại sao không về nhà tô son làm đẹp... đây là cách trả thù tốt nhất. Rồi xử thì xử lão chồng kia.

Ừ em không cổ vũ bạo lực. Nhưng em nói thật, nếu ngược lại là người đàn ông - ông chồng bắt quả tang cô vợ với thằng nhân tình. Chắc hẳn ông chồng sẽ xông vào đấm thằng kia vài cái vào mõm.

Nếu là đàn ông đấm nhau, hẳn xã hội sẽ bảo: 'Cũng dễ thông cảm thôi, hẳn nó ức quá!'. Thậm chí, nếu ông chồng đó không xông vào đấm khéo còn bị bảo là 'không xứng mặt đàn ông!'. Sẽ chẳng ai đăng đàn khuyên về nhà nghỉ dưỡng làm đẹp'.

Chồng quả quyết: 'Tiêu chuẩn kép! Chắc chắn tiêu chuẩn kép thiệt thòi đối với người phụ nữ. Chắc chắn nếu đó là người đàn ông sẽ không ai nói gì!'.

Đấy các bà các cô ạ! Tôi là tôi không cổ vũ bạo lực nhưng phụ nữ cũng như đàn ông, mỗi người một cách thể hiện. Tại sao phải kìm nén nhau: 'Phụ nữ phải thế này, nên thế kia', chỉ vì mình là phụ nữ.

Là mình, mình nghĩ mình cũng chẳng đánh đấm đâu nhưng mà như các bà các cô ở ngoài chợ ấy, các bà ấy sẽ nói: 'Đấm bỏ ** nó đi!'. Ơ hay...".

My Anh
Theo Vietnamnet


Hà Anh đánh ghen Ngoại tình

Tin tức mới nhất