Hồ Ngọc Hà khoe vòng 1 căng đét đến Thanh Hằng cũng phải thốt lên: 'Trời ơi!'

Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ "mắt chữ O mồm chữ A" khi diện bodysuit khoe cặp tuyết lê nảy nở.

Chia sẻ một bức ảnh trên Instagram, Hồ Ngọc Hà ngay lập tức khiến bàn dân thiên hạ bất ngờ với vòng 1 "căng đét". Từ trước đến nay, người ta cứ tưởng "nữ hoàng giải trí" sở hữu thân hình mảnh mai nào ngờ khi diện bodysuit cổ khoét sâu không gọng đẩy, nữ ca sĩ vẫn phô trọn được cặp tuyết lê nảy nở.

Hồ Ngọc Hà khoe vòng 1 căng đét đến Thanh Hằng cũng phải thốt lên: Trời ơi!-1

Kèm theo đó, cô cũng chia sẻ thêm: "Cơ thể càng lớn càng nở là có thật... Nên có nhưng bạn bị nở sớm cho khi đến tuổi trưởng thành nó thành ra hơi to. Mình ngày xưa nhìn gớm... giờ tạm. Hi vọng 10 năm nữa là ok".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ bí quyết để có ba vòng tuyệt mỹ: "Ăn uống chiếm 70% việc giữ dáng. 30% còn lại là tập luyện đúng bài tập dành cho cơ thể của mình. Mình không tự hào rằng cơ thể mình nhìn được. Nhưng qua ngưỡng 30 mà cảm thấy cơ thể ít mỡ thừa thì cũng đủ để tự hào. Với mình gầy vẫn hơn vì mình muốn thêm gì cũng được chứ cắt bớt thì hơi khó."

Chỉ vài giờ chia sẻ, bức hình của giọng ca Cả một trời thương nhớ đã nhận được gần 50 nghìn lượt thích. Rất nhiều sao Việt bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp ngày càng mặn mà của Hà Hồ. Trong đó, Thanh Hằng cũng phải thốt lên: "Trời ơi"

Hồ Ngọc Hà khoe vòng 1 căng đét đến Thanh Hằng cũng phải thốt lên: Trời ơi!-2Hồ Ngọc Hà khoe vòng 1 căng đét đến Thanh Hằng cũng phải thốt lên: Trời ơi!-3

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ha-ho-khoe-vong-1-cang-det-den-thanh-hang-cung-phai-thot-len-n-180225.html

Thanh Hằng Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất