Kho túi hàng tỷ đồng của 'siêu phẩm thẩm mỹ Hà thành'

Hà Lade nổi danh thế hệ hot girl Hà thành về độ chịu chơi với bộ sưu tập hàng hiệu chẳng kém bạn thân Kỳ Duyên.

Kho túi hàng tỷ đồng của siêu phẩm thẩm mỹ Hà thành-1
Hà Lade xinh đẹp và sở hữu phong cách thời trang thanh lịch.

Không ngoa khi nói Hà Lade là "tiểu thư Rich Kid" Hà thành bởi sở hữu những món đồ thời trang sang chảnh, bám trend với xu hướng thời trang thế giới. Nhan sắc xinh đẹp nhưng vẫn chịu chi 12.000 USD khoảng gần 300 triệu đồng để hạ gò má thì chuyện chi tiền mạnh tay để mua hàng hiệu cũng là điều dễ hiểu.

Bạn thân Kỳ Duyên có gu thời trang riêng, thiên về phong cách nữ tính và đơn giản. Cô chọn phụ kiện hàng hiệu làm điểm nhấn trong mỗi outfit xuống phố hay đi sự kiện. Dù không quá nổi trội tại các sự kiện nhưng cái tên Hà Lade vẫn nhận được sự quan tâm nhất định của người hâm mộ. Cùng điểm qua những món đồ hàng hiệu mà cô đang có, giá bao nhiêu tiền để hiểu hơn về danh xưng "tiểu thư Rich Kid":

Kho túi hàng tỷ đồng của siêu phẩm thẩm mỹ Hà thành-2
Đây là một trong những mẫu túi đắt giá nhất mà Hà Lade sở hữu khi lên tới hơn 200 triệu đồng. Thiết kế túi Hermes dòng Kelly màu nâu cổ điển. 

Kho túi hàng tỷ đồng của siêu phẩm thẩm mỹ Hà thành-3
Chiếc túi theo chân Hà Lade khi sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má.

Kho túi hàng tỷ đồng của siêu phẩm thẩm mỹ Hà thành-4
Túi Gucci nắp ghép với họa tiết thêu nổi cầu kỳ, bắt mắt có giá 3.980 USD khoảng 91 triệu đồng. Dòng túi có tên đầy đủ là Gucci Dionysus Handbag Sequin với màu nâu nhạt ở thân túi mix cùng màu hồng điểm xuyến 2 bên hông.

Kho túi hàng tỷ đồng của siêu phẩm thẩm mỹ Hà thành-5
Một mẫu túi khác của thương hiệu Gucci có tên Ophidia GG Supreme small belt với giá 1.150 USD khoảng hơn 26 triệu đồng. Khi mẫu túi đeo ngang hông đang là xu hướng thịnh hành nhất, Hà Lade thể hiện độ chịu chơi khi bám trend sát nút với mẫu túi này.

Kho túi hàng tỷ đồng của siêu phẩm thẩm mỹ Hà thành-6
Dù thể hiện phong cách thời trang đường phố hay đi sự kiện, mẫu túi được Hà Lade biến đổi thông minh và phù hợp nhất.

Kho túi hàng tỷ đồng của siêu phẩm thẩm mỹ Hà thành-7
Túi Chanel Boy họa tiết quả trám - mẫu túi chưa khi nào lỗi mốt mà tất cả các tín đồ thời trang đều muốn sở hữu. Mẫu túi có giá 5.400 USD khoảng 124 triệu đồng. 

Kho túi hàng tỷ đồng của siêu phẩm thẩm mỹ Hà thành-8
Chanel Gabrielle Hobo Bag với giá 5.100 USD khoảng hơn 110 triệu đồng. Đây là một trong những mẫu túi khiến các tín đồ thời trang mê mệt trong năm 2018 và bằng mọi cách để sở hữu nó. Thiết kế mang tới cơn sốt không hề nhỏ.

Kho túi hàng tỷ đồng của siêu phẩm thẩm mỹ Hà thành-9
Túi Dior Death Tarot có giá khoảng 5.000 USD khoảng hơn 110 triệu đồng. 

Theo Dân Việt


Hà Lade hàng hiệu

Tin tức mới nhất