Bị BB Trần tung ảnh lộ hàng chẳng biết 'nhục', Hải Triều lại chơi lầy đáp trả thế này đây

Bình luận0

Xem ảnh BB Trần dìm hàng Hải Triều mới đây, người hâm mộ chỉ muốn quỳ trước tình cảm chị em nhà "Sò Lụa".

Chẳng còn lạ lẫm với kiểu yêu thương nhau lắm thì lại dìm nhau nhiều giữa BB Trần và Hải Triều. Bổ sung vào bộ sưu tập ảnh dìm hàng "Lụa" mới đây, cựu trưởng nhóm BB&BG lại khiến dân tình cười rớt hàm khi công khai khoảnh khắc Hải Triệu lộ hàng.

Trong ảnh là khoảnh khắc Hải Triều diện chiếc váy 2 dây màu xanh gợi cảm. Thế nhưng, cũng chính bởi chiếc váy quá sexy đã khiến nam diễn viên hài để lộ nội y màu đen - món đồ thần thánh của Hải Triều mỗi khi giả gái.

Bị BB Trần tung ảnh lộ hàng chẳng biết nhục, Hải Triều lại chơi lầy đáp trả thế này đây-1
Bị BB Trần tung ảnh lộ hàng tưởng sẽ nhục lắm...

Tranh thủ "Lụa" đang say giấc nồng, "chị Sò" đã chụp lại rồi rêu rao trên mạng xã hội: "Ngồi trong xe nhìn ra ngoài, bất chợt thấy bầu trời hôm nay âm u như chiếc nội y em đang mặc".

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận về gần 40 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc khác nhau cùng hơn 3 nghìn bình luận. Phần đông mọi người bày tỏ tội nghiệp cho Hải Triều khi liên tục bị BB Trần dìm hàng. "Cuộc đời của Hải Triều chỉ để BB Trần dìm đến chết đuối", một tài khoản để lại lời bình.

Bị BB Trần tung ảnh lộ hàng chẳng biết nhục, Hải Triều lại chơi lầy đáp trả thế này đây-2
 ... ai ngờ Hải Triều lại chơi lầy đáp trả thế này đây.

Về phía Hải Triều, bị tung ảnh lộ hàng chẳng biết "nhục" lại còn đáp trả cực lầy. Theo đó, anh đã chụp lại bài viết BB Trần dìm hàng mình rồi đăng trên mạng xã hội kèm theo chia sẻ: "Mặc áo ngực nhưng đâu phải trong áo lúc nào cũng phải có ngực".

Đây chẳng phải lần đầu tiên, Hải Triều bị BB Trần làm vậy. Vài ngày trước, "Sò" khiến "Lụa" phải mang tiếng ác khi đe dọa phá hủy passport chỉ vì đăng tải khoảnh khắc kém duyên của anh lên mạng.

Bị BB Trần tung ảnh lộ hàng chẳng biết nhục, Hải Triều lại chơi lầy đáp trả thế này đây-3Bị BB Trần tung ảnh lộ hàng chẳng biết nhục, Hải Triều lại chơi lầy đáp trả thế này đây-4
Vài ngày trước, Hải Triều cũng bị BB Trần dìm hàng thảm hại.
 


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Hải Triều BB Trần lộ hàng

Tin tức mới nhất