Đám cưới đẹp nhất thôn quê: Hàng chục trai làng 'hot boy' đạp xe đến đón dâu làm ai cũng thích thú

Chú rể cùng chục trai làng mang hoa đẹp, xe đẹp đến đón dâu khiến nhiều người thấy nhớ da diết cảnh cưới quê ngày trước.

Đón dâu bằng xe hơi là chuyện quá bình thường và hầu như đám cưới nào cũng có nhưng cách mà cặp đôi này gây chú ý lại là một kiểu khác. Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ những hình ảnh về đám cưới quê vô cùng đẹp. Đây có lẽ là đám cưới thôn quê thú vị nhất mà lâu lâu mới thấy xuất hiện trên mạng xã hội.

Chú rể cử nguyên một dàn thanh niên chục người đạp xe đạp đến nhà gái đón dâu. Điều chú ý chính là phản ứng của cặp cô dâu chú rể, họ cười tươi hạnh phúc chào đón hàng xóm láng giềng. 

Đám cưới đẹp nhất thôn quê: Hàng chục trai làng hot boy đạp xe đến đón dâu làm ai cũng thích thú-1

Đám cưới đẹp nhất thôn quê: Hàng chục trai làng hot boy đạp xe đến đón dâu làm ai cũng thích thú-2

Hình ảnh đẹp này khiến nhiều người nhớ về quê hương da diết, chỉ có ở vùng quê mới có đám cưới độc lạ thế này mà lâu rồi người ta dường như đã quên...

Đám cưới đẹp nhất thôn quê: Hàng chục trai làng hot boy đạp xe đến đón dâu làm ai cũng thích thú-3Đám cưới đẹp nhất thôn quê: Hàng chục trai làng hot boy đạp xe đến đón dâu làm ai cũng thích thú-4Đám cưới đẹp nhất thôn quê: Hàng chục trai làng hot boy đạp xe đến đón dâu làm ai cũng thích thú-5


Đám cưới

Tin tức mới nhất