Hằng Du Mục và chồng mâu thuẫn

Hằng Du Mục lộ dấu vết lạ trên má mặt và bàn tay, thái độ chốt đơn gượng gạo giữa ồn ào chồng quát tháo

Nhiều người để lại bình luận lo lắng cho Hằng Du Mục.

Tối 20/6, Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) lên sóng livestream chốt đơn như lịch đã hẹn. Song điều khiến cư dân mạng thắc mắc hơn là loạt dấu hiệu bất ổn của cô trên sóng trực tiếp.


Những dấu vết lạ trên cổ, tay và mặt của Hằng Du Mục

Cụ thể từ bàn tay, cổ đến má phải của Hằng Du Mục đều có dấu vết lạ. Tay phải của cô cũng có dấu hiệu cầm nắm khó khăn, không giữ được sản phẩm. Dù dân tình để lại rất nhiều bình luận hỏi thăm nhưng cô không đọc comment đó mà chỉ tập trung chia sẻ về sản phẩm.

Biểu cảm khi livestream của Hằng Du Mục cũng khiến nhiều người thắc mắc. Cô có thái độ khá gượng gạo và thường xuyên quên giá sản phẩm.

"Sao hôm nay cứ bị quên giá vậy ta?", Hằng Du Mục nói.

Hằng Du Mục lộ dấu vết lạ trên má mặt và bàn tay, thái độ chốt đơn gượng gạo giữa ồn ào chồng quát tháo - Ảnh 2.
Hằng Du Mục được nhận xét là gượng gạo trên livestream

Phía dưới các bài đăng và đoạn clip cut từ phiên livestream của Hằng Du Mục, cư dân mạng để lại nhiều bình luận lo lắng cho sức khoẻ của cô. 

Những ngày vừa qua, nghi vấn lục đục của vợ chồng Hằng Du Mục khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Tối 19/6, Tôn Bằng - chồng Hằng Du Mục lên sóng với giọng điệu bức xúc và gọi điện cho vợ. Sau đó cả 2 quát tháo lớn tiếng qua điện thoại với nhau dù đang livestream.

Tôn Bằng ghen với quản lý của Hằng Du Mục và cho biết vợ đã về Trung Quốc nhưng khi con sốt cao cũng không về nhà, nhắn tin không trả lời.

Tôn Bằng cũng cho biết thêm mình cảm thấy bị tổn thương khi không được vợ công nhận dù cũng có giúp đỡ cô trong công việc.

Hằng Du Mục lộ dấu vết lạ trên má mặt và bàn tay, thái độ chốt đơn gượng gạo giữa ồn ào chồng quát tháo - Ảnh 3.
Chồng Hằng Du Mục trên livestream tối 19/6

Ở phía Hằng Du Mục, dù cộng đồng mạng không nghe rõ cô đang nói gì nhưng nhiều người cho hay tinh thần của cô cũng đang không ổn định. Nữ TikToker liên tục phải hét lên để giải thích với chồng, đôi lúc còn có tiếng khóc.

Đến trưa 20/6, chồng Hằng Du Mục lại đăng đàn nói về chuyện tài sản. Anh cho biết hiện tại Hằng đang đứng tên 2 cửa hàng, bố vợ thì đứng tên xưởng xúc xích do anh đầu tư. Vì vậy ở thời điểm hiện tại anh phải gây dựng lại sự nghiệp từ đầu.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hang-du-muc-lo-dau-vet-la-tren-ma-mat-va-ban-tay-thai-o-chot-on-guong-gao-giua-on-ao-chong-quat-thao-a436514.html

Hằng Du Mục bạo hành gia đình

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hằng Du Mục và chồng mâu thuẫn