Hari Won hoảng sợ khi taxi đưa mình đi sai đường trong đêm khuya

"Đi đêm mà taxi đi đường sai với hướng về, mà sai hoài sợ quá, tôi muốn xuống liền mà thấy đường vắng không dám xuống", Hari Won cho biết.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Hari Won khiến người hâm mộ lo lắng khi kể lại hành trình về nhà trong đêm khuya. Theo bà xã Trấn Thành, cô đã rất lo lắng khi chiếc taxi chở mình liên tục đi sai đường về nhà.

Tâm lý hoảng sợ, giọng ca Anh cứ đi đi đã muốn xuống nhưng do đường vắng đành nán lại chờ thời điểm. May mắn không có gì nghiêm trọng xảy ra, Hari Won đã xuống được xe và lên chiếc xe mới có tài xế là nữ về nhà an toàn.

Hari Won hoảng sợ khi taxi đưa mình đi sai đường trong đêm khuya-1

"Đi đêm mà taxi đi đường sai với hướng về, mà sai hoài sợ quá, tôi muốn xuống liền mà thấy đường vắng không dám xuống. Thấy chỗ đông người cái đòi xuống liền. Thật.... đi về đêm một mình là sợ nhất. May là sau chuyến đó bắt xe mà bác tài là nữ... mừng ghê", Hari Won kể.

Hari Won hoảng sợ khi taxi đưa mình đi sai đường trong đêm khuya-2

Chia sẻ của Hari Won đã khiến những người yêu mến hồi hộp, lo lắng. Không chỉ động viên, san sẻ và hỏi thăm, nhiều người khuyên nữ ca sĩ sau này nên gọi ông xã Trấn Thành đi đón khi về khuya cho an toàn. "Hồi hộp theo từng câu chị viết, nghe hú hồn sợ quá ấy chị. Chị về nhà an toàn là tụi em mừng rồi. Những vụ đi taxi bị giết có rồi đó chị ơi. Mai mốt đi đâu khuya, chị kêu bác tài Thành đưa đón đừng đi taxi nữa cho an toàn nha chị", người hâm mộ lo lắng.

Hari Won hoảng sợ khi taxi đưa mình đi sai đường trong đêm khuya-3
Các sao Việt như Thảo Trang, Mâu Thủy, Lư Thiên Hương, diễn viên Lan Phương, Diễm My... từng trở thành nạn nhân của những vụ cướp giật táo tợn

Do đặc thù nghề nghiệp, các nghệ sĩ làng giải trí Việt cũng như quốc tế thường xuyên phải ra ngoài làm việc vào buổi tối. Dù đã rất cẩn thận nhưng không ít lần các sao Việt như Thảo Trang, Mâu Thủy, Lư Thiên Hương, diễn viên Lan Phương, Diễm My... đã trở thành nạn nhân của những vụ cướp giật táo tợn.
 

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất