Hari Won tuyên bố 'không chị em' khi bị quản lý bóc mẽ chuyện thua cá độ

Bình luận0

"Bây giờ không chị em gì hết mà là bạn với tôi. Cá tiền là việc của bạn và tôi. Tại sao bạn lại cho khán giả biết vậy. Tôi thật là ngu khi đi cá độ với bạn", Hari Won thắc mắc.

Hari Won là ca sĩ ngoại quốc nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh những cống hiến cho làng nhạc Việt, ngôi sao gốc Hàn Quốc luôn biết cách mang lại "mười thang thuốc bổ" cho người hâm mộ phía sau hậu trường.

Mới đây, bà xã Trấn Thành trở thành tâm điểm khi clip đời tư được công khai trên trang Fanpage hàng nghìn lượt người xem. Đăng tải clip ghi lại phản ứng của giọng ca Hương đêm bay xa khi bị "thua cá độ", Fanpage của Hari Won chia sẻ: "Clip Hari thua độ quản lý, thua hoài mà cá độ hoài à, chưa bao giờ thắng quản lý. Đính chính là 3000 đài tệ chứ không phải nhân dân tệ nha các bạn".

Trong clip, Hari Won diện trang phục váy đỏ lộng lẫy đứng tranh luận với quản lý trong không gian của căn phòng khách sạn. Trái với vẻ bề ngoài xinh đẹp, khuôn mặt của ngôi sao đến từ xứ củ Sâm lại hội tụ đủ các sắc thái biểu cảm hỷ nộ ái ố. Ngậm ngùi xuất hầu bao, nũng nịu cầm tiền năn nỉ người nhận... bà xã MC Trấn Thành chuyển biểu cảm 180 độ tỏ vẻ khó chịu vung tay phản ứng khi bị quay clip "dìm hàng".

Tuyên bố: "Bây giờ không chị em gì hết mà là bạn với tôi", nữ diễn viên Chàng trai năm ấy ngậm ngùi bảo: "Cá tiền là việc của bạn và tôi. Tại sao bạn lại cho khán giả biết vậy. Tôi thật là ngu khi đi cá độ với bạn".

Hari Won tuyên bố không chị em khi bị quản lý bóc mẽ chuyện thua cá độ-1

Hari Won tuyên bố không chị em khi bị quản lý bóc mẽ chuyện thua cá độ-2

Hari Won tuyên bố không chị em khi bị quản lý bóc mẽ chuyện thua cá độ-3
Phản ứng của Hari Won sau khi "thua cá độ"

Từ câu chuyện của bản thân, Hari Won nhắn nhủ tới mọi người: "Các bạn rút kinh nghiệm nhé đừng có cá độ như tôi nha, mất công cá độ xong vừa mất tiền lại lên giường khóc lóc".

Clip khóc lóc ỷ ôi trong phòng kín khi bị quản lý bóc trần chuyện thua cá độ của Hari Won đang được lan truyền mạnh trên mạng xã hội. Thay vì bị chê bai, giọng ca Con gái có quyền điệu lại nhận được sự hưởng ứng thích thú của người hâm mộ.

Bên cạnh lời yêu thương: "Hari Won dễ thương quá xá. Trời ơi tội nghiệp thần tượng của tôi, thua độ phải năn nỉ cống nạp... thương quá", một số fan lại động viên nữ ca sĩ cứ vui đi vì về nhà sẽ có ông xã Trấn Thành cho. "Hari thua độ nói chung sòng phẳng, khóc dễ thương chưa từng thấy... về nhà Xìn cho lại nha, nín đi mà", một Facebooker an ủi.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất