Hậu bị bắt gặp tình tứ với trai lạ, Chi Pu tiếp tục hẹn hò bí mật tại concert Taylor Swift

Netizen nghi vấn Chi Pu đến Anh ăn mừng sinh nhật và dự show Taylor Swift cùng một người đặc biệt.

Cách đây ít hôm, Chi Pu bị "team qua đường" bắt gặp tình tứ bên một người đàn ông, cả hai dạo đường phố tại London (Anh). Ngay lập tức, nhiều người đặt nghi vấn đây là nhân vật đặc biệt với Chi Pu, cả hai cùng đi nghỉ dưỡng để mừng sinh nhật của cô.

Dù không lên tiếng sau khi bị "tóm dính", thế nhưng mới đây Chi Pu gây sốt khi tung loạt ảnh check in xịn xò tại Anh.

Theo đó, nữ ca sĩ diện đồ hiệu, ăn uống sang chảnh nhưng quyết không nhắc đến người bạn đồng hành trong chuyến đi này. Tuy nhiên, trong 1 clip nhún nhảy say mê khi dự show Taylor Swift, Chi Pu để lộ cử chỉ vài giây cực đáng ngờ.

Theo đó, nữ ca sĩ nhìn về phía đối diện, nở nụ cười vô cùng hạnh phúc. Hành động này của Chi Pu khiến cư dân mạng nghi ngờ cô và một "người bí ẩn" cùng đi xem show này, cả hai vui vẻ tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt bên nhau.

Netizen đều đồng tình cho rằng chẳng mấy ai lại đi concert âm nhạc một mình cả, hành động giấu kín người bạn đồng hành càng dấy thêm nghi vấn.

Hậu bị bắt gặp tình tứ với trai lạ, Chi Pu tiếp tục hẹn hò bí mật tại concert Taylor Swift-1Hậu bị bắt gặp tình tứ với trai lạ, Chi Pu tiếp tục hẹn hò bí mật tại concert Taylor Swift-2Hậu bị bắt gặp tình tứ với trai lạ, Chi Pu tiếp tục hẹn hò bí mật tại concert Taylor Swift-3Hậu bị bắt gặp tình tứ với trai lạ, Chi Pu tiếp tục hẹn hò bí mật tại concert Taylor Swift-4
Chi Pu xả kho loạt ảnh check in tại Anh sau khi bị team qua đường bắt gặp xuất hiện cùng một người đàn ông


Clip: Chi Pu có hành động nhìn phía đối diện và nở nụ cười tươi tắn, netizen nghi vấn cô đang tận hưởng kỳ nghỉ bên một người đặc biệt

Hậu bị bắt gặp tình tứ với trai lạ, Chi Pu tiếp tục hẹn hò bí mật tại concert Taylor Swift-5
Chi Pu cười hạnh phúc khi nhìn về phía đối diện

Hậu bị bắt gặp tình tứ với trai lạ, Chi Pu tiếp tục hẹn hò bí mật tại concert Taylor Swift-6
Khoảnh khắc Chi Pu xuất hiện tình tứ bên một nhân vật giấu mặt gây chú ý

Cách đây 1 năm, Chi Pu từng chia sẻ về chuyện tình cảm khi giao lưu cùng các nghệ sĩ ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Theo đó, khi được hỏi ở Việt Nam có bị gia đình giục kết hôn không, Chi Pu thừa nhận đây là điều thường xuyên.

Giọng ca Đóa Hoa Hồng tiết lộ: "Bởi vì hiện tại em đã 30 tuổi rồi nhưng em vẫn chưa lấy chồng, cũng chưa có bạn trai. Vì vậy mẹ em hay hỏi em: 'Bạn trai con đang ở đâu vậy? Con đang đi chơi với ai?'. Gần đây, nhân dịp sinh nhật em, mẹ còn nhắc khéo: 'Chúc mừng sinh nhật con gái của mẹ. Con đã tròn 30 tuổi rồi'. Khi đó, em đã trả lời lại: 'Mẹ đừng lo, cũng đừng vội'".

Nghe chia sẻ của Chi Pu, các nghệ sĩ khác hỏi thêm rằng: "Em có tin rằng mình sẽ gặp đúng người đàn ông tốt không?". Đáp lại, nữ ca sĩ Việt Nam cho biết: "Có lẽ em sẽ không gặp được đâu. Em không biết nữa. Em vẫn đang đợi". Chi Pu còn hô hào trên show: "Mọi người ơi, em còn độc thân nhé".

Thời gian qua, Chi Pu vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người nhưng thường không lên tiếng phản hồi. Lần gần nhất cô phải giải thích chuyện tình cảm là vào tháng 4/2023.

Khi đó, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Chi Pu hẹn hò cùng 1 anh chàng điển trai, là chủ quán bar nổi tiếng ở Khánh Hòa. Nữ ca sĩ vội vàng khẳng định cả 2 chỉ là anh em, đều chơi chung một hội bạn.

Hậu bị bắt gặp tình tứ với trai lạ, Chi Pu tiếp tục hẹn hò bí mật tại concert Taylor Swift-7
Chi Pu đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Anh

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hau-bi-bat-gap-tinh-tu-voi-trai-la-chi-pu-tiep-tuc-hen-ho-bi-mat-tai-concert-taylor-swift-a435636.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0XPy4krDsYYaLosZwGbxGCnaCWCvsXMAAcqK1BGqAR9AJTY8IwIPA52kk_aem_SS8zWzKFunDrBbQlzgw8Rw

Chi Pu

Tin tức mới nhất