Hậu bị đấm nhập viện, La Vân Hi khí chất ngời ngời bên Bạch Lộc

La Vân Hi đầy soái khí sánh đôi bên Bạch Lộc ở phim trường "Trường Nguyệt Tẫn Minh".

Mới đây một vài hình ảnh chụp được ở phim trường Trường Nguyệt Tẫn Minh đã hé lộ tạo hình nhân vật của hai diễn viên chính La Vân Hi và Bạch Lộc. Như vậy sau lùm xùm bị bạn diễn đấm đến mức nhập viện ở ngày đóng máy Người Theo Đuổi Ánh Sáng, La Vân Hi đã chính thức trở lại với công việc.

Người hâm mộ đã không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh chàng, tuy nhiên khi nhìn vào những hình ảnh mới nhất ở phim trường fan của La Vân Hi đã có thể bớt lo phần nào.

Hậu bị đấm nhập viện, La Vân Hi khí chất ngời ngời bên Bạch Lộc-1Hậu bị đấm nhập viện, La Vân Hi khí chất ngời ngời bên Bạch Lộc-2Hậu bị đấm nhập viện, La Vân Hi khí chất ngời ngời bên Bạch Lộc-3

Tạo hình nhân vật của La Vân Hi trong bộ phim này nhận được cơn mưa lời khen ngợi. Trong loạt ảnh La Vân Hi khí chất ngời ngời với kiểu tóc cao, gương mặt đầy lạnh lùng và cuốn hút.

Ở mọi góc ảnh nam chính đều khoe trọn gương mặt điển trai với sống mũi thẳng tắp, từng cử chỉ đều toát lên thần thái của một nam thần.

Bên cạnh La Vân Hi là Bạch Lộc, dù có tấm vải che mặt nhưng nhan sắc kinh diễm của cô nàng vẫn khiến người xem xao xuyến. Cả hai cũng khá chịu khó tương tác với nhau trên phim trường.

Tạo hình cổ trang của La Vân Hi và Bạch Lộc trong dự án tái hợp này nhìn chung rất được lòng người hâm mộ.

Hậu bị đấm nhập viện, La Vân Hi khí chất ngời ngời bên Bạch Lộc-4Hậu bị đấm nhập viện, La Vân Hi khí chất ngời ngời bên Bạch Lộc-5

Trường Nguyệt Tẫn Minh được chuyển thể từ tiểu thuyết Hắc nguyệt quang cầm chắc kịch bản BE. Quan trọng nhất đây là dự án đánh dấu lần hợp tác thứ 2 của bộ đôi La Vân Hi và Bạch Lộc sau bộ phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương.

Riêng về khoản chemistry giữa hai diễn viên có lẽ không cần bàn cãi quá nhiều bởi tác phẩm đầu tay cặp đôi đã làm rất tốt. Đó cũng chính là lý do mà người hâm mộ đặt nhiều kì vọng vào dự án thứ hai này, sự ăn ý của bộ đôi diễn viên tài năng sẽ không làm khán giả thất vọng. 

Hậu bị đấm nhập viện, La Vân Hi khí chất ngời ngời bên Bạch Lộc-6Hậu bị đấm nhập viện, La Vân Hi khí chất ngời ngời bên Bạch Lộc-7

Trong phim, Bạch Lộc vào vai Lê Tô Tô, còn La Vân Hi thủ vai Đàm Đài Tẫn. Phần đầu câu chuyện nói về nhân gian Lê Tô Tô nuôi ý định mưu sát Đàm Đài Tẫn nhưng kế hoạch của cô lại bất thành, thậm chí lại đẩy chính bản thân mình vào ngõ cụt.

Để rồi kiếp nạn ở nhân gian của cả hai kết thúc bằng cảnh Lê Tô Tô nhảy lầu trước mặt 30 vạn đại quân, Đàm Đài Tẫn bạc đầu sau một đêm, hoá điên dại tàn sát biết bao người dân vô tội vì mất đi người mình yêu.

Sang đến tiên giới, Đàm Đài Tẫn trở thành hoàng đế đã đón Lê Tô Tô vào cung, lấy người nhà ra uy hiếp không cho cô bỏ đi.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/hau-truong-phim-moi-truong-nguyet-tan-minh-202111022150105244.html

Bạch Lộc La Vân Hi

Tin tức mới nhất