Khả Ngân và Cao Thái Hà khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu hi sinh

Teaser những tập cuối của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam đã hé lộ cho khán giả về kết thúc bi kịch của bộ phim.

Vẫn với những tình huống lãng mạn và hài hước, teaser những tập cuối cùng của Hậu duệ mặt trời Việt Nam khiến người xem không khỏi bật cười nghiêng ngả.

Nhất là trong tình huống bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) vô tình buông tay giữ xe lăn khiến đại úy Duy Kiên (Song Luân) phi từ trên dốc xuống và ngã chỏng vó.

Trước đó vì cô nàng “mải mê” nghe lại những lời tỏ tình của mình trong lúc mém chết khi chiếc ô tô lao xuống vực ở đảo Hải Phong nên không để ý đến chiếc xe đang lao xuống dốc của người yêu.

Khả Ngân và Cao Thái Hà khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu hi sinh-1

Khả Ngân và Cao Thái Hà khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu hi sinh-2

Sau buổi hẹn hò vừa đáng yêu vừa ngọt ngào của hai người, đại úy Duy Kiên nhận một nhiệm vụ nguy hiểm phải rời xa thành phố. Anh đến từ biệt người yêu để lên đường và không quên hứa hẹn sẽ trở về. 

Về phần cặp đôi Minh Ngọc (Cao Thái Hà) và Bảo Huy (Hữu Vi), mối quan hệ giữa của cả hai vẫn chưa được hòa giải trước khi anh lên đường. Cha của Minh Ngọc là đô đốc Phan Minh trước đó yêu cầu anh tham gia nhiệm vụ.

Và trong khi thực hiện nhiệm vụ, sự tinh nhuệ và sức mạnh của cả hai không thể nào bảo vệ Duy Kiên và Bảo Huy trước mọi hiểm nguy. Teaser cũng đã hé lộ phân cảnh cả hai bị kẻ thù tra tấn một cách dã man. 

Khả Ngân và Cao Thái Hà khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu hi sinh-3

Khả Ngân và Cao Thái Hà khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu hi sinh-4

Rồi Minh Ngọc và Hoài Phương đều như gục ngã khi đón nhận tin dữ. Hoài Phương đọc bức thư của Duy Kiên để lại cho cô và không ngăn được những dòng lệ: “Anh đã cố gắng về với em, nhưng mà anh phải bảo vệ tổ quốc, chính tổ quốc của anh có em” trong khi Minh Ngọc thì không chịu đọc thư vì không muốn chấp nhận sự thật.

Khả Ngân và Cao Thái Hà khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu hi sinh-5

Khả Ngân và Cao Thái Hà khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu hi sinh-6

Cô hối hận vì trước khi anh đi đã không làm hòa mà chỉ dành cho anh những lời lạnh lùng, khó chịu. Liệu Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ kết thúc bi kịch như vậy? Có phải Bảo Huy và Duy Kiên đã hi sinh hay chỉ mất tích?

Tất cả sẽ được bật mí trong 6 tập cuối cùng của phim.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Cao Thái Hà Khả Ngân Hậu duệ mặt trời

Tin tức mới nhất