Hậu thẩm mỹ, Đức Phúc lột xác thành mỹ nam nhưng lại mắc lỗi make up quá đà

Trong những lần xuất hiện mới nhất, Đức Phúc đều gây chú ý vì đánh nền quá dày khiến da mặt trở nên bóng lưỡng, kém tự nhiên.

Kể từ khi xuất hiện hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc trở thành cái tên "nóng" nhất trên khắp các mặt báo lẫn mạng xã hội những ngày qua. Từ trước tới nay, Vbiz vốn chẳng thiếu những ca đại tu nhan sắc nhưng Quán quân Giọng hát Việt 2015 vẫn được đánh giá là trường hợp "lột xác" thành công nhất.

Hậu thẩm mỹ, Đức Phúc lột xác thành mỹ nam nhưng lại mắc lỗi make up quá đà-1

Sau khi thực hiện hàng loạt cuộc phẫu thuật bao gồm sửa mũi, độn cằm, chỉnh môi, từ một chàng trai sở hữu diện mạo không mấy ưa nhìn, Đức Phúc đã "vịt hóa thiên nga" thành một mỹ nam, thậm chí còn được so sánh là chẳng thua kém sao Hàn là bao. Ai nấy đều lấy làm mừng cho chàng ca sĩ tài năng.

Hậu thẩm mỹ, Đức Phúc lột xác thành mỹ nam nhưng lại mắc lỗi make up quá đà-2
 

Sau ca đại tu mặt tiền thành công xuất sắc, dường như Đức Phúc càng có động lực để trau chuốt cho diện mạo. Không còn xuề xòa như trước kia, nam ca sĩ 20 tuổi đầu tư thời gian chăm chút để có thể xuất hiện trước công chúng với hình ảnh long lanh nhất. 

Điển hình là trong những buổi phỏng vấn chính thức hậu phẫu thuật thẩm mỹ những ngày vừa qua, Đức Phúc luôn gây ấn tượng với khuôn mặt điển trai cùng trang phục trẻ trung, lịch thiệp không kém phần thời thượng.

Hậu thẩm mỹ, Đức Phúc lột xác thành mỹ nam nhưng lại mắc lỗi make up quá đà-3
 

Tuy nhiên, cũng vì muốn chỉn chu mà Đức Phúc bị quá tay trong khâu trang điểm. Ngắm những bức hình mới nhất của nam ca sĩ, người ta dễ nhận ra một điểm chung là lớp make-up khá dày. Có vẻ như Đức Phúc đã hơi tham trong khoản đánh kem nền, khiến làn da bị dày và bóng nhẫy kém tự nhiên.

Phần đông ý kiến đều cho rằng mặt Đức Phúc trông hơi "đơ" vì phẫu thuật chưa bao lâu, nhưng cũng không loại trừ trường hợp lớp nền quá dày, quá bóng cũng là một phần nguyên nhân khiến gương mặt anh đơ cứng hơn bình thường.
 

Hậu thẩm mỹ, Đức Phúc lột xác thành mỹ nam nhưng lại mắc lỗi make up quá đà-4
Đẹp đúng chuẩn mỹ nam nhưng Đức Phúc lại mắc lỗi đánh kem nền quá dày khiến da mặt bị bóng lưỡng kém tự nhiên.

Cũng như nghệ sĩ nữ, các nghệ sĩ nam luôn tút tát kỹ trước khi lên hình và việc sao nam trang điểm giờ đây cũng trở thành "chuyện thường ngày ở huyện". Tuy nhiên, không ít sao nam vô tình tô vẽ quá tay khiến khuôn mặt trở nên kém tự nhiên, nhìn xa thì đẹp nhưng khi "zoom" kỹ mới thấy bất thường.

Trước Đức Phúc, những nam ca sĩ khác như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đào Bá Lộc cũng từng bị soi lỗi trang điểm quá đà. Những mỹ nam tại xứ sở kim chi, nơi công nghệ trang điểm thuộc hàng nhất nhì châu Á cũng không ít lần bị bắt lỗi đánh kem nền quá lộ.
 

Hậu thẩm mỹ, Đức Phúc lột xác thành mỹ nam nhưng lại mắc lỗi make up quá đà-5
Sơn Tùng từng bị bắt lỗi vì cặp lông mày bị đen kịt chẳng khác nào sâu róm, đánh phấn quá trắng và tô son quá đậm.

Hậu thẩm mỹ, Đức Phúc lột xác thành mỹ nam nhưng lại mắc lỗi make up quá đà-6
Đào Bá Lộc không chỉ vẽ lông mày quá dữ mà còn đánh nền kỹ lưỡng, tán phấn highlight kỹ chẳng kém sao nữ.

Hậu thẩm mỹ, Đức Phúc lột xác thành mỹ nam nhưng lại mắc lỗi make up quá đà-7
Noo Phước Thịnh tô son điểm phấn đậm chẳng kém hai đàn chị Thanh Hằng, Hà Hồ.

Hậu thẩm mỹ, Đức Phúc lột xác thành mỹ nam nhưng lại mắc lỗi make up quá đà-8
Mỹ nam Song Joong Ki cũng có lúc lộ lỗi trang điểm
 

Theo Trí Thức Trẻ


phẫu thuât thẩm mỹ make up Đức Phúc

Tin tức mới nhất