'Cao thủ làm đẹp' gốc Việt xinh hệt gái Tây, hút hơn nửa triệu người theo dõi

Hayley Bùi là một beauty blogger đình đám với lối trang điểm quyến rũ.

Cao thủ làm đẹp gốc Việt xinh hệt gái Tây, hút hơn nửa triệu người theo dõi-1
Với các tín đồ mê làm đẹp, Hayley Bùi không phải là cái tên xa lạ. Cô nàng này là một beauty blogger có tiếng, thu hút hơn nửa triệu người theo dõi trên Instagram và hơn 100 nghìn người đăng ký trên kênh Youtube. Với gương mặt xinh đẹp, pha trộn giữa đường nét lai Tây và châu Á, Hayley thu hút lượng tương tác cho mỗi bức ảnh chẳng kém các ngôi sao. 

Cao thủ làm đẹp gốc Việt xinh hệt gái Tây, hút hơn nửa triệu người theo dõi-2
Nhiều người đoán Hayley mang dòng máu Latin, nhưng cô nàng là người Việt 100%. Tuy nhiên vì lớn lên ở Đức nên Hayley cũng theo đuổi phong cách Tây quyến rũ và cá tính.

Cao thủ làm đẹp gốc Việt xinh hệt gái Tây, hút hơn nửa triệu người theo dõi-3
Sống mũi cao thon gọn cùng đôi môi đầy đặn chuẩn mốt giúp Hayley rất dễ dàng biến hóa cách trang điểm. Có lúc cô nàng thử nghiệm phong cách Hàn Quốc xinh xắn...

Cao thủ làm đẹp gốc Việt xinh hệt gái Tây, hút hơn nửa triệu người theo dõi-4
... lúc lại gây mê hoặc với lối make-up sắc sảo chẳng kém những cô gái đình đám Instagram như Kylie Jenner, Lily Maymac... 

Cao thủ làm đẹp gốc Việt xinh hệt gái Tây, hút hơn nửa triệu người theo dõi-5
Hayley năm nay 24 tuổi. Ngoài tiếng Đức, cô nàng còn giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Những video hướng dẫn trang điểm bằng tiếng mẹ đẻ của cô nàng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Nhiều khán giả bất ngờ khi biết cô nàng là người Việt Nam.

Cao thủ làm đẹp gốc Việt xinh hệt gái Tây, hút hơn nửa triệu người theo dõi-6
Giống như các cô gái Việt khác, Hayley chỉ cao 1,57 m. Tuy nhiên cô nàng có thân hình khá bốc lửa, thích hợp với phong cách ăn mặc sexy, năng động.

Cao thủ làm đẹp gốc Việt xinh hệt gái Tây, hút hơn nửa triệu người theo dõi-7
Sau khi hoàn thành chuyên ngành Kinh tế ở đại học, Hayley theo đuổi con đường làm beauty blogger chuyên nghiệp, đồng thời có ý định học lên thạc sĩ.

Cao thủ làm đẹp gốc Việt xinh hệt gái Tây, hút hơn nửa triệu người theo dõi-8
Ngoài gương mặt xinh đẹp hút hồn, "cao thủ trang điểm" này còn có phong cách ăn mặc ấn tượng chẳng kém các ngôi sao, khoe hình thể và làn da nâu khỏe khoắn tối đa.

Cao thủ làm đẹp gốc Việt xinh hệt gái Tây, hút hơn nửa triệu người theo dõi-9
Cao thủ làm đẹp gốc Việt xinh hệt gái Tây, hút hơn nửa triệu người theo dõi-10
Cao thủ làm đẹp gốc Việt xinh hệt gái Tây, hút hơn nửa triệu người theo dõi-11
Hayley còn truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ với câu chuyện tình yêu đẹp cùng bạn trai ngoại quốc. Cô nàng sống ở Đức, bạn trai ở Mỹ, cả hai làm quen nhau trên mạng và sau đó thành đôi. Dù cách trở địa lý cặp đôi vẫn rất bền chặt.

Theo Ione


beauty blogger make up Làm đẹp

Tin tức mới nhất