Hé lộ 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

Tuần mới sẽ chào đón 5 cung Hoàng đạo sau bằng những chuỗi sự kiện may mắn rất đáng mong đợi đấy!

Bạch Dương (21/3- 20/4)

Những chữ cái sẽ mang đến cho Bạch Dương rất nhiều điều thú vị với một khả năng viết lách tuyệt vời. Chính điều này có thể sẽ giúp đơn xin việc của bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng đấy. Vào một vài thời điểm trong tuần, bạn lại cảm thấy đôi chút khó chịu khi nhớ lại những chuyện không vui trước đó. Thế nhưng, sự hoài niệm không mong muốn này lại giúp nhà cừu trở nên mạnh mẽ và dày dặn kinh nghiệm hơn. Vì thế, hãy luôn giữ trạng thái tự tin và lạc quan bạn nhé!

Hé lộ 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới-1

Kim Ngưu (21/4- 20/5)

Sự may mắn được dự đoán là một trong những mảnh ghép bí ẩn của Kim Ngưu trong tuần này. Công việc cũng như các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn đều sẽ trở nên rất thuận lợi và dễ dàng. Bên cạnh đó, óc sáng tạo của Kim Ngưu sẽ vô cùng thăng hoa bằng hàng loạt những kế hoạch rất khả thi. Các mối quan hệ của bạn cũng có cơ hội được thắt chặt hơn bằng những buổi tiệc ấm cúng vào cuối tuần. Vấn đề sức khỏe nhà Kim Ngưu được đánh giá là sẽ cải thiện rất đáng kể thông qua việc rèn luyện thể thao thường xuyên.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Một tầm nhìn đa chiều sẽ chính là lợi thế cho nhà Sư Tử. Linh cảm kết hợp với óc quan sát sẽ giúp bạn nhạy bén hơn trong công việc cũng như giải quyết vài mâu thuẫn nho nhỏ. Đôi khi, những sự kiện của quá khứ bỗng mang đến cho Sư Tử nguồn năng lực để phá vỡ những điều khó khăn trong thời điểm hiện tại. Một vài lời phê bình từ phía cấp trên sẽ trao đến cho bạn sự chủ động thay vì làm uổng phí những nỗ lực của bạn từ trước đó.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Hé lộ 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới-2

Tuần mới sẽ mang đến cho Bọ Cạp nhiều tin vui về vấn đề tài chính. Mặc dù phải chi trả không ít cho việc mua sắm giáng sinh nhưng ngân khố của bạn lúc nào cũng đầy đủ và thậm chí còn được chu cấp thêm bởi gia đình.

Đồng thời, những khúc mắc giữa Bọ Cạp và đồng nghiệp cũng được giải quyết rất ổn thỏa. Phần lớn là nhờ vào sự kiềm chế tuyệt vời mà chiêm tinh tuần này mang đến cho bạn. Bên cạnh đó, việc thư giãn không chỉ giúp Bọ Cạp nạp lại năng lượng mà còn khiến bạn khám phá được những năng lực tiềm ẩn của bản thân đấy.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Sự lạc quan sẽ tiếp tục phát huy tối đa tác dụng của nó vào một tuần bận rộn như thế này. Những quyết định sáng suốt sẽ giúp Nhân Mã tiến xa hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Thật tuyệt vời khi bạn luôn nhận được sự hẫu thuẫn của rất nhiều tiền bối dày dặn kinh nghiệm.

Chính điều này sẽ khiến Nhân Mã trở nên tự tin và hào hứng hơn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, nguồn năng lực tích cực đến từ các yếu tố ngoại cảnh còn khiến bạn mạnh dạn hơn trong việc khẳng định bản thân và tự chủ trong mọi hoàn cảnh.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/he-lo-5-cung-hoang-dao-may-man-nhat-tuan-moi-n-141250.html

Nhân Mã Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất