Danh tính cô gái hot nhất mạng xã hội hôm qua với loạt ảnh 'cởi sạch' trên bãi biển: Là người chuyển giới và cực nóng bỏng

Bình luận6

Dù bị không ít người vào trang cá nhân chỉ trích, ném đá nhưng cô gái này vẫn vô tư livestream phản bác lại cư dân mạng.

Hôm qua, tài khoản T.V.A bất ngờ làm nóng mạng xã hội khi đăng tải những khoảnh khắc phản cảm của hai cô gái trẻ trong một nhóm kín rất đông thành viên. Theo hình ảnh ghi lại, nữ chính đã vô tư lột sách đồ giữa thanh thiên bạch nhật và trước mặt rất nhiều người trong đó có cả trẻ em để tắm biển.

Người đăng tải hình ảnh cho biết, sự việc diễn ra tại một bãi biển ở Quy Nhơn, Bình Định. Ngay khi chia sẻ, 2 cô gái trong hình đã nhận về vô số lời chỉ trích.

Danh tính cô gái hot nhất mạng xã hội hôm qua với loạt ảnh cởi sạch trên bãi biển: Là người chuyển giới và cực nóng bỏng-1
Hình ảnh 2 cô gái gây bão mạng xã hội hôm qua với khoảnh khắc "cởi sạch" khi đi tắm biển.

"Chẳng thể hiểu nổi. Nhìn vẻ mặt tươi tỉnh thế kia chắc không phải do bị sóng đánh 'tụt' cả quần áo đâu"; "Không thể chấp nhận được, nổi tiếng theo cách này có bao giờ bền được đâu, còn bị chỉ trích ấy chứ",... là những bình luận để lại.

Gây bão trên mạng xã hội là vậy nên danh tính của một trong hai gái xinh này được dân mạng nhanh chóng tìm ra. Đó là tài khoản Facebook có tên S.C, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Dù là người chuyển giới nhưng S.C lại sở hữu vóc dáng và vòng 1 vô cùng gợi cảm.

Danh tính cô gái hot nhất mạng xã hội hôm qua với loạt ảnh cởi sạch trên bãi biển: Là người chuyển giới và cực nóng bỏng-2
S.C sở hữu vòng 1 và vóc dáng vô cùng gợi cảm.

Trên Facebook cá nhân, cô gái này cũng chẳng ngại cởi và khoe thân. Bởi vậy, khi bị dân mạng vào chỉ trích, S.C. không những không khóa trang cá nhân còn vô tư livestream "cãi nhau tay đôi".

Một vài hình ảnh của cô gái lột đồ khoe thân ở bãi biển Quy Nhơn hôm qua:

Danh tính cô gái hot nhất mạng xã hội hôm qua với loạt ảnh cởi sạch trên bãi biển: Là người chuyển giới và cực nóng bỏng-3Danh tính cô gái hot nhất mạng xã hội hôm qua với loạt ảnh cởi sạch trên bãi biển: Là người chuyển giới và cực nóng bỏng-4Danh tính cô gái hot nhất mạng xã hội hôm qua với loạt ảnh cởi sạch trên bãi biển: Là người chuyển giới và cực nóng bỏng-5Danh tính cô gái hot nhất mạng xã hội hôm qua với loạt ảnh cởi sạch trên bãi biển: Là người chuyển giới và cực nóng bỏng-6Danh tính cô gái hot nhất mạng xã hội hôm qua với loạt ảnh cởi sạch trên bãi biển: Là người chuyển giới và cực nóng bỏng-7


T.H
Theo Vietnamnet


khỏa thân Mạng xã hội
Trang Thuy
05/06/2019
Anh chị thông cảm hai cô này đang quảng cáo dùm bác sĩ, bởi họ đang khoe cái ... của bác sĩ chứ không phải của họ.
Cộng đồng xã hội đang dè dặt chấp nhận với người chuyển giới, nhưng người chuyển giới lại không tôn trọng chính bản thân mình, luôn làm ra hành động phản cảm thì đừng trách bị xã hội kì thị. Chán chẳng buồn nói.
Tuấn Anh
27/10/2018
mình thích phụ nữ thật 100% cơ chứ không chuyển giới chuyển giới đâu :) vẻ đẹp tự nhiên nên được hoan ngênh
Thảo nào. Mà đồ giả thì cũng chỉ là nhựa, hoặc silicon thôi mà, có gì đáng khoe đâu. Cũng phải công nhận là mấy ng chuyển giới rất thích phô diễn, dường như coi đó là thú vui.
Lã Như Hiếu
26/10/2018
Lần sau cởi nữa nhớ đăng tin báo trước nhé , tuyệt vời bãi biển việt nam phải có những người như bạn

Tin tức mới nhất