17 tuổi, tiểu thư nhà giàu Ấn Độ đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ

Những thành tựu của ái nữ Tập đoàn Aditya Birla khiến nhiều bạn trẻ đồng trang lứa tròn mắt ngưỡng mộ.

Ananya Birla là con gái Chủ tịch Tập đoàn Aditya Birla, đế chế 41 tỷ USD, kinh doanh xi măng, nhôm, quần áo và cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân, mạng không dây… Năm 17 tuổi, cô quyết tâm vượt qua cái bóng quá lớn của cha mình, theo đuổi con đường riêng của bản thân bằng cách thành lập một công ty mang tên Svantantra Microfinance.

17 tuổi, tiểu thư nhà giàu Ấn Độ đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ-1
Chân dung cô tiểu thư xinh đẹp Ananya Birla

Những thành tựu mà cô đạt được đã chứng tỏ cho mọi người thấy sự nhạy bén với thị trường và khả năng kinh doanh thiên bẩm. Cụ thể, Svantantra Microfinance là cổng thương mại điện tử chuyên cung cấp các mặt hàng thủ công từ khắp thế giới.

Đồng thời, công ty này cũng chấp nhận cho phụ nữ nông thôn vay nợ để mua máy khâu hoặc các thiết bị cần thiết khi bắt đầu công việc kinh doanh nhỏ.

Công ty của Ananya Birla nhanh chóng phát triển thêm 50 chi nhánh trên khắp Ấn Độ với hơn 80.000 khách hàng với các khoản cho vay trị giá hơn 20 triệu USD (tính tới tháng 4/2016). Nhưng những điều đó chưa phải là tất cả. Hiện tại, cô đang theo đuổi một giấc mơ khác, trở thành ngôi sao nhạc pop.

17 tuổi, tiểu thư nhà giàu Ấn Độ đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ-2
Cuộc sống sang chảnh của ái nữ Tập đoàn Aditya Birla

Một năm trước, Ananya đã tung ra single đầu tiên, mang tên Livin the life, trong một sự kiện âm nhạc tại Ấn Độ, nơi có những gương mặt nổi bật trong giới nghệ thuật như Hrithik Roshan, Sooraj Pancholi, Dino Morea và Sohail Khan. Sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa EDM và pop trong ca khúc của cô khá được lòng giới trẻ trong thời điểm đó.

17 tuổi, tiểu thư nhà giàu Ấn Độ đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ-3
Tuy bận rộn nhưng Ananya Birla luôn cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia những sự kiện có ý nghĩa với cộng đồng các bạn trẻ

17 tuổi, tiểu thư nhà giàu Ấn Độ đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ-4
Cô được coi là thần tượng của bạn bè đồng trang lứa

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi Ananya vừa điều hành công ty, vừa sáng tác nhạc, nhưng cô đã chứng minh rằng, không gì là không thể. Thực tế, trong suốt thời gian theo học tại Oxford, cô thường xuyên xuất hiện trên sân khấu và biểu diễn những ca khúc của riêng mình. Hiện tại, Anaya đang viết lời, sáng tác nhạc và có kế hoạch thực hiện một album R&B.

17 tuổi, tiểu thư nhà giàu Ấn Độ đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ-5
Ananya nỗ lực khẳng định mình với tư cách một ca sĩ, nhạc sĩ

17 tuổi, tiểu thư nhà giàu Ấn Độ đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ-6
Ananya hi vọng cô có thể phát triển song song cả sự nghiệp âm nhạc lẫn việc kinh doanh

Tuy mới 23 tuổi nhưng Ananya luôn rất rõ ràng về định hướng của bản thân trong tương lai. Cô sẽ tiếp tục đưa Svantantra Microfinance lên một tầm cao mới, cũng như khẳng định mình với tư cách là một ca sĩ, nhạc sĩ nổi danh tại Ấn Độ.
 


Theo Dân Việt


cậu ấm cô chiêu tiểu thư con nhà giàu