Bật mí hậu trường phim 'bom tấn' võ thuật Việt Nam

Những cảnh đánh đấm chân thật đến nỗi chính đạo diễn không nghĩ là đang quay phim mà giống như đang chứng kiến tận mắt một trận đánh nhau.

Là dự án được ấp ủ hơn 3 năm, Đỉnh Mù Sương hứa hẹn là tác phẩm điện ảnh thú vị và khác biệt trong mùa phim hè 2020. Với clip hậu trường đầu tiên, dàn diễn viên Đỉnh Mù Sương khiến khán giả thích thú và tò mò khi chia sẻ về quá trình tập luyện, hóa thân thành nhân vật, cùng những thử thách trong suốt quá trình quay phim.

Khao khát làm một bộ phim hành động chân thật, ekip phim rất chú trọng đến quá trình chuẩn bị, đặc biệt là quá trình tập luyện cho các diễn viên. Nhà sản xuất Phan Ngọc của bộ phim đã chia sẻ: “Trong quá trình làm tiền kỳ, chúng tôi đã bỏ ra nhiều tháng để tập luyện hành động và diễn xuất.


Hậu trường phim "Đỉnh Mù Sương"

Hậu trường của phim hé lộ hình ảnh Peter Phạm, Trương Đình Hoàng, Simon Kook cùng dàn diễn viên chăm chỉ rèn luyện với các pha hành động, giao đấu, và rút kinh nghiệm để tạo ra những cảnh quay mãn nhãn và gay cấn nhất. Theo lời diễn viên Simon Kook, với Đỉnh Mù Sương, anh đã có thời gian tập luyện võ thuật cùng những stuntman tốt nhất Việt Nam.

Bật mí hậu trường phim bom tấn võ thuật Việt Nam-1

Quá trình tham gia đóng phim cũng để lại những trải nghiệm đáng nhớ cho các diễn viên đồng thời là các ngôi sao võ thuật châu Á. Với Peter Phạm - diễn viên và cũng là đạo diễn võ thuật của phim, bộ phim mang đến một câu chuyện chân thật, bối cảnh chân thật.

Trong clip hậu trường có thể thấy được anh đã nỗ lực hết mình cho vai nam chính Phi, với những cảnh đánh đấm được tập luyện và thảo luận kỹ lưỡng từ trong phòng tập ra đến địa điểm quay giữa núi rừng hiểm trở.

Bật mí hậu trường phim bom tấn võ thuật Việt Nam-2

Với diễn viên võ thuật đình đám đến từ Thái Lan Simon Kook, Đỉnh Mù Sương lại là cơ hội để anh lần đầu tham gia một bộ phim hành động Việt cùng Peter Phạm – một bậc thầy Vịnh Xuân Việt Nam, sau thành công của Diệp Vấn 3. 

Bật mí hậu trường phim bom tấn võ thuật Việt Nam-3

Bật mí hậu trường phim bom tấn võ thuật Việt Nam-4

Để mang đến cho khán giả một bộ phim võ thuật chân thật nhất, các diễn viên đã không ngần ngại cống hiến hết mình cho những cảnh quay hành động. Cảnh quay đối đầu giữa Peter Phạm và Simon Kook khiến cho đạo diễn/biên kịch Phan Anh phải “thót tim”: “Chúng tôi ở bên ngoài, và khi thấy Simon siết cổ Peter, dập lưng Peter xuống đất thì chúng tôi thật sự thót tim, không nghĩ nó thật đến như vậy. Chúng tôi đang quay phim hay đang chứng kiến một trận đánh nhau đây?

Bật mí hậu trường phim bom tấn võ thuật Việt Nam-5

Hậu trường của Đỉnh Mù Sương cũng tiết lộ với khán giả những khó khăn mà đoàn làm phim đã vượt qua để hoàn thành một tác phẩm hành động chỉn chu. Bối cảnh rừng núi thâm sâu, hoang dã đã tạo ra những thử thách không nhỏ với ekip. Để hoàn thành tốt các cảnh quay, đoàn phim đã phải ở nhiều ngày trong rừng, linh hoạt sử dụng các thiết bị phù hợp, làm quen với điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt. 

Bật mí hậu trường phim bom tấn võ thuật Việt Nam-6Bật mí hậu trường phim bom tấn võ thuật Việt Nam-7

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


phim hành động phim việt

Tin tức mới nhất