Hề Mộng Dao và con cháu họ Hà đau buồn vì sự ra đi của ‘vua sòng bạc’

Sau khi “vua sòng bạc Macau” Hà Hồng Sân qua đời, trưởng nữ Hà Siêu Quỳnh đại diện gia đình đưa ra thông báo về việc tổ chức tang lễ. Con dâu Hề Mộng Dao xuất hiện với mắt đỏ hoe.

Ngày 26/5, trang Sina đưa tin tỷ phú Hà Hồng Sân qua đời, hưởng thọ 98 tuổi. Gia tộc họ Hà đông đúc với 4 người vợ, 17 người con. Gia quyến còn sống đều có mặt tại bệnh viện túc trực bên ông vào giây phút cuối.

Sau khi cha qua đời, trưởng nữ Hà Siêu Quỳnh thay mặt gia đình đọc thông cáo. Trong đó, cô khẳng định đại gia đình biết rằng ngày này sẽ tới, nhưng không thể bớt đau buồn.

Hề Mộng Dao và con cháu họ Hà đau buồn vì sự ra đi của ‘vua sòng bạc’-1
Trưởng nữ Hà Siêu Quỳnh đọc lời thông báo về sự ra đi của "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân.

"Cha tôi, Hà Hồng Sân, đã ra đi thanh thản vào lúc 13 h, hưởng thọ 98 tuổi. Lúc sinh thời, ông là một người đức cao vọng trọng, được mọi người yêu mến, tôn quý. Ông là người luôn yêu mến mỗi người dân Hong Kong và truyền lại tình yêu đó cho chúng tôi, dạy bảo chúng tôi có trách nhiệm mang lại lợi ích cho xã hội. Hy vọng mọi người tôn trọng gia đình chúng tôi, để chúng tôi có thể tổ chức tang lễ cho cha", Hà Siêu Quỳnh nói.

Hà Siêu Quỳnh, người được mệnh danh là "nữ hoàng sòng bạc", cũng từ chối trả lời các câu hỏi khác của phóng viên. Siêu mẫu Hề Mộng Dao đứng bên cạnh ông xã Hà Du Quân lặng lẽ khóc.

Hề Mộng Dao và con cháu họ Hà đau buồn vì sự ra đi của ‘vua sòng bạc’-2
Hề Mộng Dao đứng bên chồng là Hà Du Quân và các con của bà tư Lương An Kì Angela.

Theo Sohu, Hà Hồng Sân bị tai biến từ 11 năm trước. Sau nhiều năm chạy thận, hiện tại, sức khỏe của ông giảm sút rất nhiều, giao tiếp khó khăn. Từ đầu năm, bệnh tình của ông trở nên xấu hơn, thậm chí có lúc tim của Hà Hồng Sân đã ngừng đập và các bác sĩ phải tiến hành sốc điện.

Hà Hồng Sân sinh năm 1921, được mệnh danh là "ông trùm sòng bạc", "vua sòng bài Macau".

Vị tỷ phú họ Hà có 4 người vợ gồm Lương Uyển Hoa, Lam Quỳnh Anh, Trần Uyển Trân và Lương An Kỳ. Các bà sinh cho Hà Hồng Sân 17 người con. Hiện nay, vợ cả Lương Uyển Hoa và con trai bà - Hà Du Quang - đã mất.

Hà Hồng Sân kinh doanh trong các lĩnh vực giải trí, du lịch, vận tải, bất động sản, ngân hàng, là người có tiếng nói trong giới giải trí. Các cậu ấm cô chiêu nhà họ Hà cũng rất nổi tiếng trong giới giải trí.

Hề Mộng Dao và con cháu họ Hà đau buồn vì sự ra đi của ‘vua sòng bạc’-3
Ông Hà Hồng Sân có hơn 20 con cháu.

Trong đó, Hà Du Quân cưới siêu mẫu Victoria's Secret Hề Mộng Dao. Con gái Hà Siêu Liên đang là người mẫu và hẹn hò với nam diễn viên Đậu Kiêu. Con trai Hà Quân Hưởng vừa bị bắt gặp hẹn hò với Hoa hậu Hong Kong 2016 Phùng Doanh Doanh.

Truyền thông Trung Quốc phỏng đoán sẽ có cuộc chiến tranh giành tài sản và quyền lực trong gia tộc họ Hà. Tuy nhiên, theo Hà Du Quân, tài sản của gia đình đã sớm được Hà Hồng Sân phân chia trong di chúc.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/he-mong-dao-va-con-chau-ho-ha-dau-buon-vi-su-ra-di-cua-vua-song-bac-post1088878.html

Hề Mộng Dao

Tin tức mới nhất