Hết vía với loại rác thải nghi là đồ chơi nhạy cảm nhóm bạn trẻ thu được ở biển Đà Nẵng

Dọn rác ở bán đảo Sơn Trà, nhóm thanh niên khiến nhiều người sốc khi khoe loại rác nhạy cảm nhặt được.

ChallengeForChange – Thử thách dọn rác đang thu hút rất nhiều người tham gia và ngày càng được lan rộng. Khác với nhiều trào lưu khác, Thử thách dọn rác ghi điểm bởi sự văn minh và tinh thần giữ gìn vệ sinh môi trường.

Không chỉ riêng các bạn trẻ, nhiều hot girl Việt như Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu hay Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga, Bình An, Uni5, Han Sara, Hương Ly,... cũng cùng chung tay bảo vệ bầu không khí trong lành.

Hết vía với loại rác thải nghi là đồ chơi nhạy cảm nhóm bạn trẻ thu được ở biển Đà Nẵng-1Hết vía với loại rác thải nghi là đồ chơi nhạy cảm nhóm bạn trẻ thu được ở biển Đà Nẵng-2
Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cũng chung tay bảo vệ môi trường.

Vừa mới đây, trên một diễn đàn đông thành viên cũng gây chú ý khi dẫn lại câu chuyện dọn rác ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) của một nhóm bạn trẻ.

"Cuối tuần mưa gió, 50 anh em lên mạng rủ nhau ra biển Sơn Trà nhặt rác. Đây mới chỉ là 1/3 số rác mà họ nhặt được. Mặc dù ướt nhẹp và mệt mỏi nhưng nụ cười vẫn nở rộ trên môi mỗi người. Mọi người trêu đùa nhau là bám trend dọn rác nhưng thực ra những hoạt động ý nghĩa và tích cực thế này đã được nhóm triển khai từ lâu rồi".

Hết vía với loại rác thải nghi là đồ chơi nhạy cảm nhóm bạn trẻ thu được ở biển Đà Nẵng-3Hết vía với loại rác thải nghi là đồ chơi nhạy cảm nhóm bạn trẻ thu được ở biển Đà Nẵng-4
Nhóm bạn trẻ gây chú ý khi chung tay dọn rác ở bán đảo Sơn Trà.

Ngay khi chia sẻ, câu chuyện của nhóm bạn này đã nhận được rất nhiều lời tán dương. Song bên cạnh đó, dân mạng còn được phen hú vía với loại rác thải mà nhóm bạn trẻ thu được. Theo đó, một chàng trai khiến nhiều người "sốc" khi khoe loại rác thải nhặt được là con búp bê trong bộ dạng khỏa thân và hình nộm silicon.

Hết vía với loại rác thải nghi là đồ chơi nhạy cảm nhóm bạn trẻ thu được ở biển Đà Nẵng-5
Loại rác thải nhóm trẻ thu được khiến nhiều người sốc nặng.

Hình ảnh này ngay lập tức được cư dân mạng bàn tán rôm rả. "Khiếp, rác gì mà hình thù thấy ghê. Do đặc thù ven biển nên biết bao nhiêu rác từ các nơi đổ về bị sóng đánh dạt vào bờ. Mong các bạn sẽ tiếp nối và lan toả hành động đẹp này", một thành viên bày tỏ.

Có người còn nghi vấn: "Chắc là đồ chơi tình dục của ai đó rồi, nhìn mà hãi quá".


Hải Vân
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/het-via-voi-loai-rac-thai-nghi-la-do-choi-nhay-cam-n-179312.html

bảo vệ môi trường rác thải ô nhiễm môi trường trào lưu

Tin tức mới nhất