HH Phạm Hương nắm tay HH Thu Hoài đi làm từ thiện

(2Sao) - Ngày 8/5 Hoa hậu Thu Hoài đã có chuyến đi từ thiện tại xã Hòa An, Huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cùng Hoa hậu Phạm hương và ca sĩ Don Nguyễn.

Đồng hành cùng Hoa hậu Thu Hoài trong chuyến từ thiện lần này là CLB Tuệ Đăng Thường Chiếu và Hội chữ thập đỏ trường Trung cấp KT – NV Nam Sài Gòn.
 
HH Phạm Hương cùng đàn chị là HH Thu Hoài dắt tay nhau đến hoạt động thiện nguyện.

Trong trang phục giản dị, Hoa hậu Thu Hoài, Phạm Hương và Don Nguyễn cùng những thành viên trong đoàn đã tự tay bốc, xếp những thùng hàng, bao tải gạo,… và tận tay trao những phần quà, thuốc cho những người già, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây.
 

 

 

 

 

 
Dù phải di chuyển một chặng đường khá xa từ TP.HCM xuống An Giang, tuy nhiên khi gặp gỡ  với bà con tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, ai cũng nở nụ cười thân thiện và trò chuyện gần gũi.

Tại xã Hòa An, Hoa hậu Thu Hoài và Hoa hậu Phạm Hương, ca sĩ Don Nguyễn đã trao 800 phần quà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn cùng với tập vở và bút viết tặng các em nhỏ, thầy cô trường tiểu học A Hoà An cũng như có buổi khám và phát thuốc miễn phí cho những người dân nơi đây.
 

 
Đặc biệt, trong buổi từ thiện, ca sĩ Don Nguyễn cũng dành tặng bà con những tiết mục ca nhạc đặc sắc và vui nhộn khiến bà con rất phấn khởi.
 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 
 

Thu Hoài

Tin tức mới nhất