Phong thủy chuẩn cho đầm dạ hội của H'Hen Niê để dễ bề mê hoặc dàn giám khảo Miss Universe 2018

H'Hen Niê nên tránh xa những chiếc đầm vẽ vời rồng phượng, hoa lá, đính kết "sương sa hạt lựu", lông vũ cầu kỳ bởi chúng không hợp nhãn quan của giám khảo quốc tế.

Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ nổi danh là đấu trường sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh. Đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi năm nay là hoa hậu tóc tém H'Hen Niê. 

Mặc dù Miss Universe 2018 chưa chính thức diễn ra, song mỹ nữ Ê Đê đã bước vào quá trình rèn luyện kỹ năng và chuẩn bị hành trang. Với fan sắc đẹp, không ít người đang tò mò xem H'Hen Niê sẽ chọn trang phục dạ hội như thế nào trong quá trình chinh chiến.  

Trước nay, trang phục dạ hội luôn được xem là phần thi rất quan trọng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Chọn đầm thi đấu không hề đơn giản như nhiều người nghĩ mà phải thể hiện được một chiến lược khôn ngoan. 

Dựa trên phong thủy của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cũng như sự thất bại của những người đẹp đi trước, H'Hen Niê nên chọn trang phục ra sao để có cơ hội tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp khốc liệt này?

Nói không với trang phục đa sắc, lông vũ, đính kết rườm rà

Hoa hậu Hoàn vũ không phải là sân chơi của đầm đa sắc. Tưởng chừng rực rỡ và nổi bật, nhưng những chiếc đầm này sẽ gây rối mắt người xem, thể hiện gu thời trang thiếu tinh tế. 

Nếu chọn đầm thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê nên nghiêng về những thiết kế đơn sắc. Hầu hết Hoa hậu Hoàn vũ đăng quang trong những năm gần đây đều chỉ diện đầm duy nhất một màu. 


Hầu hết Hoa hậu Hoàn vũ đều diện đầm đơn sắc.

Bên cạnh việc lựa màu đơn sắc, H'Hen Niê cũng nên chú ý tới họa tiết trên chiếc đầm đó. Đầm trơn không họa tiết sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy tránh xa những chiếc đầm vẽ vời rồng phượng, hoa lá, hay được tô điểm bằng hoa văn to bản... bởi chúng không hợp nhãn quan của giám khảo quốc tế. H'Hen Niê cũng nên né những chiếc đầm đính kết "sương sa hạt lựu" và lông vũ cầu kỳ bởi nhìn chúng rất nặng nề.  


Những chiếc đầm lông vũ, họa tiết phức tạp, đính kết rối mắt không phải gu của Miss Universe.


Trên thực tế, có thể chọn đầm đính kết cầu kỳ đi thi nhưng với điều kiện chúng phải thực sự đẹp xuất sắc. Trong ảnh, chiếc đầm của Hoa hậu Iris Mittenaere đính kết rất cầu kỳ nhưng không hề tạo cảm giác sến sẩm cho người nhìn.


Để an toàn, H'Hen Niê nên chọn những mẫu đầm xuyên thấu đính sequin vừa đủ, tạo nên vẻ thanh lịch nhưng cũng không kém phần gợi cảm, sang trọng.


Vóc dáng của H'Hen Niê rất đẹp và cô có thể hướng sự lựa chọn tới những chiếc đầm ôm sát, cắt trên xẻ dưới khoe đường cong tinh tế. 


Về chất liệu, H'Hen Niê nên tính toán chọn đầm mỏng để dễ catwalk. Vải may thô cứng sẽ làm bước đi kém uyển chuyển.


Chất liệu mỏng, bay bổng sẽ tạo được hiệu ứng đẹp mắt trên sân khấu.


Khi trình diễn, H'Hen Niê hãy giữ thần thái thật tốt. Đôi khi đầm đep hay không còn phụ thuộc ở người mặc. Trong ảnh, chiếc váy của Dayana Mendoza có màu sắc và thiết kế rất cơ bản. Tuy nhiên cô đã biến nó thành tuyệt phẩm với pha tung váy đi vào lịch sử Miss Universe. 


Chính vì thế khi đã chọn được đầm phù hợp, mỹ nữ Ê Đê nên nghiên cứu cách trình diễn tốt nhất đối với bộ cánh đó.

Màu sắc mang lại may mắn tại Hoa hậu Hoàn vũ

Vàng - đỏ - trắng - ánh kim là 4 màu sắc được cho là hợp với "phong thủy" của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Những màu sắc này đã mang lại may mắn cho không ít người đẹp, đưa họ lên đỉnh vinh quang. 

Điểm chung của bộ tứ màu sắc này là sự tươi mới, bắt sáng, vừa tạo nên sự quyến rũ lẫn sang trọng. Đặc biệt, vàng là gam màu đang lên ngôi tại cuộc thi này trong những năm gần đây.


Ánh kim - đỏ - vàng là những gam màu may mắn tại Miss Universe 2014.


Hầu hết những người đẹp đi sâu tại Miss Universe đều diện đầm trắng, vàng, hoặc vàng nude.


Đặc biệt, vàng là màu sắc lên ngôi trong 2 mùa Hoa hậu Hoàn vũ gần đây. 


Khá trùng hợp, trắng - vàng - ánh kim đều là những màu sắc rất phù hợp với H'Hen Niê.


Cô nên cân nhắc chọn một trong những màu "phong thủy" để có thể gặp may mắn. 

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hhen-nie-nen-chon-dam-mau-gi-de-thi-miss-universe-2018-n-157009.html

H'Hen Niê Miss Universe

Tin tức mới nhất