Hiếu Orion khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng

Gần 1 ngày bị chửi bới đến mức khóa Facebook, Hiếu Orion lên tiếng về clip khỏa thân ở Hà Giang

Bình luận21

Khẳng định không dùng việc khoe thân câu like, Hiếu Orion cho biết mình thực sự muốn trải nghiệm dịch vụ ở tòa nhà Mã Pì Lèng Panorama.

Chiều qua (8/10), trên trang cá nhân, Trần Chí Hiếu (hay còn gọi là Hiếu Orion) đăng tải đoạn clip anh và một số người bạn khỏa thân, đi mô tô trên đèo Mã Pì Lèng (thuộc huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Đặc biệt, khoảnh khắc 4 người đàn ông chụp ảnh trước Mã Pì Lèng Panorama - khách sạn đang gây bão dư luận những ngày gần đây càng khiến dư luận phẫn nộ. Họ cho rằng, mục đích những người này làm như vậy là "khoe thân" để nổi tiếng.

Gần 1 ngày bị chửi bới đến mức khóa Facebook, Hiếu Orion lên tiếng về clip khỏa thân ở Hà Giang-1

Nhận về vô số bình luận tiêu cực, chính chủ đã gỡ bỏ toàn bộ clip trên trang cá nhân. Đặc biệt, Hiếu Orion còn khóa Facebook để tránh sự "tấn công" của dư luận.

Sau gần 1 ngày náo loạn mạng xã hội, mới đây chủ nhân đoạn clip nhạy cảm trên đã lên tiếng. Khẳng định bản thân không dùng việc "khoe thân" câu like, anh Hiếu cho biết mình thực sự muốn trải nghiệm đánh giá thực tế xem tòa nhà Mã Pì Lèng Panorama có đáng bị tẩy chay hay không.

Gần 1 ngày bị chửi bới đến mức khóa Facebook, Hiếu Orion lên tiếng về clip khỏa thân ở Hà Giang-2

"Chúng tôi quyết định khỏa thân lái mô tô trên đèo Mã Pì Lèng như một cách bảo vệ môi trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng ủng hộ việc xây dựng điểm lưu trú trên đèo. Cả bốn người đều không muốn nổi tiếng theo cách này.

Hơn nữa, chúng tôi không nghĩ chuyện này sẽ bị phản ứng dữ dội như vậy. Hay tại ngoại hình của chúng tôi xấu quá chăng?

Còn về khách sạn Panorama, đúng sai sẽ có pháp luật xử lý. Ngoài ra, đất này thuộc sở hữu của bà Vũ Ngọc Ánh (Chủ khách sạn Panorama). Bà ấy đâu phải kiến trúc sư để đòi hỏi chuyện xấu đẹp.

Gần 1 ngày bị chửi bới đến mức khóa Facebook, Hiếu Orion lên tiếng về clip khỏa thân ở Hà Giang-3

Nếu vượt một chặng đường dài vài trăm cây số lên Hà Giang, chắc chắn các bạn sẽ mong muốn có một điểm dừng chân như Mã Pì Lèng Panorama. Cá nhân tôi thấy công trình này không phá vỡ cảnh quan quá nhiều, thậm chí còn là một trong những địa điểm tử tế và cẩn thận nhất.

Minh chứng rõ nét nhất là việc khu vực này được nhiều khách du lịch nước ngoài đánh giá điểm vote cao trên các trang du lịch uy tín ", Hiếu Orion bày tỏ quan điểm.

Ở diễn biến khác, liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang cho biết đã nắm được thông tin về đoạn clip nói trên. Dự kiến trong chiều nay, cơ quan chức năng sẽ tiến hành họp bàn để tìm hướng xử lý.

T.H
Theo Vietnamnet


hình ảnh phản cảm khỏa thân
Ha Lan
8 ngày trước
Nhìn thì đúng là 4 đống rác di động, học đòi phương tây nhưng tởm lợm buồn nôn, vợ con, cháu nội cháu ngoại củ 4 con lợn này chắc xấu hổ lắm ...
Thu bồn
17/10/2019
Bốn thằng bây đã không biết xấu hổ thì câm mồm lại, còn thanh minh bào chữa gì nữa. Ai nghe chúng mày
Longthanhkha
10/10/2019
Rất ủng hộ các anh đã dám khoe thân thể vì môi trường. Nhưng tiếc thay người các anh xấy quá - mất thẩm mỹ quá - không dám nhìn quá 1 giây - nhìn bẩn mắt, chứ các anh là các người mẫu nữ thì cũng chỉ trách là thiếu thuần phong mỹ tục chứ cũng thích xem.
Đây là tai tiếng chứ không phải nổi tiếng. Muốn bảo vệ môi trường thì đi dọn rác và kêu gọi mọi người không xả rác chứ không phải là cởi quần áo ra như thế nhé
Không nên gọi những kiểu người vô ý thức này là "anh"...

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hiếu Orion khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng