Hình ảnh mới nhất của Triệu Vy

Sau ba năm bị phong sát, không thể hoạt động ngành giải trí, mọi động thái của Triệu Vy vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Hình ảnh đời thường của Triệu Vy lúc này chủ yếu được cập nhật bởi fan, thông qua nhóm chat kín.

Nhiều tin đồn Triệu Vy sẽ trở lại bắt nguồn từ nhóm fan của minh tinh, sau khi một số bộ phim như Hoàn Châu cách cách, Họa bì được đăng tải trở lại trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc.

Trên thực tế, nhóm fan của Triệu Vy đã thử phản ứng của dư luận khi tung tin tức về sự trở lại của cô. Ban đầu, blogger nói Triệu Vy tái xuất showbiz ngày 8/3, sau đó rời lịch đến tháng 6. Đến hiện tại, ngôi sao Hoa mộc lan vẫn chưa có động thái nào về chuyện xuất hiện trước công chúng.

Sinh nhật tuổi 48 của Triệu Vy hôm 12/3, fanclub Đài Loan (Trung Quốc) đã đăng hai bức ảnh mới nhất của Triệu Vy lên mạng xã hội. Đây được cho là hình ảnh Triệu Vy cập nhật với fan trong nhóm chat kín.

Trong ảnh, nữ diễn viên cầm bông hồng và lấy tay che miệng, thời điểm cô gửi bức hình gần với dịp lễ tình nhân trắng.

Hình ảnh mới nhất của Triệu Vy-1

Hình ảnh mới nhất của Triệu Vy-2
Hình được được cho là mới nhất của Triệu Vy được fan cập nhật tháng 3. Ảnh: Weibo.

Theo Sinchew, ê-kíp của Triệu Vy đã liên tiếp liên hệ với tổng biên tập của một số tạp chí Trung Quốc. Nếu cô có thể xuất hiện thành công trên trang bìa tạp chí, Triệu Vy sẽ chính thức trở lại. Về vấn đề này, cư dân mạng đã so sánh với trường hợp của Angelababy (Dương Dĩnh) - nữ diễn viên mới bị cảnh cáo một thời gian vì xem show múa khỏa thân của Lisa (BlackPink) - và để lại lời nhắn ủng hộ: “Vì Angelababy có thể quay lại chụp tạp chí, tại sao Triệu Vy lại không thể?”.

Về đời sống hôn nhân, không có nhiều thông tin mới về vợ chồng Triệu Vy. Sinchew cho biết tin đồn Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã ly hôn nhưng cả hai bên đều không xác nhận. Cha của Huỳnh Hiếu Long qua đời vào tháng 10/2023, tổ chức tang lễ ở quê nhà, nhưng vợ chồng Triệu Vy đều không có mặt. Tuy nhiên, bảng tên điện tử hiển thị thành viên gia quyến vẫn có tên con dâu Triệu Vy.

Năm 2017, vợ chồng minh tinh bị Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải cấm tham gia thị trường giao dịch trong 5 năm vì có hành vi gian lận, lừa đảo, bị xử phạt 600.000 NDT (82.882 USD).

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đi đến hôn nhân năm 2008, từng là cặp vợ chồng quyền lực của giới giải trí Hoa ngữ. Tài sản của cả hai từng được cho là đạt 4,5 tỷ NDT (tương đương 695,2 triệu USD) nhờ các hoạt động kinh doanh rượu, đầu tư chứng khoán thành công.

Cách đây ít ngày, Triệu Vy trở thành chủ đề nóng trên Weibo với chủ đề "Một phần vốn sở hữu dưới tên Triệu Vy đã bị phong tỏa".

Hình ảnh mới nhất của Triệu Vy-3

Chỉ mới tháng trước, Triệu Vy có dấu hiệu được gỡ phong sát, Hoàn Châu cách cách, Họa bì do cô đóng chính được phát hành lại trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc khiến người hâm mộ vui mừng. Tuy nhiên, cổ phần của Triệu Vy trong công ty Hebao phong tỏa là 5 triệu NDT (690.741 USD), thời hạn đến ngày 10/4/2027, việc thi hành án được thực hiện bởi Tòa án Nhân dân Trung cấp số 4 Bắc Kinh.

Thời điểm đó, Triệu Vy đã đầu tư tới 17 công ty. Hiện tại, công ty mà cô là pháp nhân vẫn còn một xưởng phim, hai hãng còn lại đã bị hủy bỏ hoặc thu hồi.

Triệu Vy là tứ đại hoa đán của showbiz Trung Quốc. Gần 3 năm kể từ khi bị bị liệt vào danh sách "nghệ sĩ xấu" năm 2021, cô bị đình chỉ mọi hoạt động giải trí dù không có lời giải thích rõ ràng nào từ cơ quan chức năng. Mặc dù vậy, cô vẫn thỉnh thoảng xuất hiện và không bị khán giả lãng quên.

Lần cuối nữ diễn viên cập nhật mạng xã hội là tháng 8/2023. Tháng 6/2023, Triệu Vy xuất hiện tại sân bay và thân thiện tương tác cùng một số người hâm mộ. Trước đó, cô cũng từng bị cư dân mạng bắt gặp tại sân bay Bắc Kinh.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hinh-anh-moi-nhat-cua-trieu-vy-post1629963.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1AzsOA_1XyKwZyAqLV_LLqvEzgKP5f3UQb8PiGNZe5bSMLnvwuqzfVxh4_aem_AYaVf1UWG_E8X2Pka4SMlAbd0T9sxZcMltV-dS-Jjv0baIDoCqvIdyyFExA7gia_6-2gq-GDHq75zFNLzrC9WKVn

Sao Hoa Ngữ Triệu vy

Tin tức mới nhất