Hình ảnh mới nhất về bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai được nhận nuôi 3 năm trước khiến ai nhìn cũng giật mình

Nhờ công chăm sóc của mẹ nuôi Thanh Tâm mà bé Thào Thị Yến Nhi ngày càng thay da đổi thịt.

Chẳng phải hot face, Phạm Thị Thanh Tâm (SN 1992 đến từ Lào Cai) vẫn luôn đón nhận được sự quan tâm lớn của mọi người nhờ tấm lòng nhân đạo khi quyết định nhận bé gái suy dinh dưỡng Thào Thị Yến Nhi làm con nuôi.

Hình ảnh mới nhất về bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai được nhận nuôi 3 năm trước khiến ai nhìn cũng giật mình-1
Hình ảnh Yến Nhi cách đây 3 năm.

Tròn 3 năm kể từ khi cô bé tội nghiệp được phát hiện bị bại não và đưa đến bệnh viện trong tình trạng 14 tháng tuổi chỉ nặng 3,5kg. Nuôi bé Nhi, Thanh Tâm nhận được sự giúp đỡ của nhiều nhà hảo tâm. Đó cũng là khoảng thời gian khó khăn và áp lực với người mẹ trẻ khi sức khỏe của bé yếu ớt, thậm chí bị tổn thương não.

Hình ảnh mới nhất về bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai được nhận nuôi 3 năm trước khiến ai nhìn cũng giật mình-2
Thanh Tâm và con gái nuôi.

Kể từ ngày nhận con nuôi, Thanh Tâm thỉnh thoảng vẫn chia sẻ hình ảnh và cập nhật tình trạng sức khỏe của Yến Nhi với mọi người.

Mới đây, bà mẹ trẻ tiếp tục đăng ảnh mới nhất của con gái nuôi khi đi nghỉ dưỡng ở Tam Đảo. Nhìn Yến Nhi, ai cũng bất ngờ vì cô bé càng ngày càng lớn, khác lạ hơn sau mỗi lần mẹ Tâm khoe ảnh.

Hình ảnh mới nhất về bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai được nhận nuôi 3 năm trước khiến ai nhìn cũng giật mình-3Hình ảnh mới nhất về bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai được nhận nuôi 3 năm trước khiến ai nhìn cũng giật mình-4
Yến Nhi được bố mẹ nuôi đưa đi du lịch.

Năm nay Yến Nhi 4 tuổi và không còn là bé gái co quắp còi cọc, trơ xương yếu ớt đầy ám ảnh trong ký ức của nhiều người.

Dù chưa thể cử động được tay chân nhưng nhìn Yến Nhi ngồi ngoan và cười đầy hạnh phúc trong vòng tay bố nuôi, ai cũng thấy mừng vì em được lớn lên trong một gia đình đầy tình yêu thương.

Hình ảnh mới nhất về bé gái suy dinh dưỡng ở Lào Cai được nhận nuôi 3 năm trước khiến ai nhìn cũng giật mình-5
Yến Nhi được bố nuôi tận tình chăm sóc.

Sau khi kết hôn, Thanh Tâm chuyển từ Vĩnh Phúc về Thái Bình sinh sống cùng gia đình chồng. Bé Yến Nhi cũng được mẹ nuôi đón về chăm sóc. Thanh Tâm cho biết, gia đình chồng rất ủng hộ việc cô nuôi bé và yêu thương Yến Nhi.

"Cha mẹ chồng mình đạo đức lắm và thông cảm cho mình lắm. Còn chồng từ lúc yêu đã biết mình nuôi bé. Anh ý rất tốt, chưa một lần phản đối. Mọi người đều tin Nhi sẽ khỏi", Thanh Tâm từng nói.


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/hinh-anh-moi-nhat-ve-em-be-suy-dinh-duong-o-lao-cai-n-186150.html

suy dinh dưỡng

Tin tức mới nhất