Hình ảnh Selena Gomez trở lại phòng thu và 1.001 tin đồn phán đoán cho sự tái xuất của cô nàng

Bình luận0

Các Selenators chắc chắn sẽ rất háo hức nếu như đây là sự thật.

Mới đây, công chúa nhạc Pop Selena Gomez đã khiến cho cộng đồng fan "đứng ngồi không yên" với động thái chứa đầy ẩn ý mà nữ nghệ sĩ đã chia sẻ lên mạng xã hội. Cụ thể, giọng ca Come And Get It đã đăng tải một tấm ảnh trong phòng thu cùng với dòng caption: "Studio diva".

Ngay lập tức tấm ảnh đã lan truyền rộng rãi và làm dấy lên tin đồn rằng cô nàng đang trong quá trình hoàn thiện những sáng tác mới và hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ cho xuất lò. Dư luận và đặc biệt là cộng đồng Selenators đã vô cùng hoang mang nhưng đồng thời cũng rất phấn khích đối với lời đồn chưa được xác thực này.

Hình ảnh Selena Gomez trở lại phòng thu và 1.001 tin đồn phán đoán cho sự tái xuất của cô nàng-1

Chưa dừng lại ở đó, trong khi các fan vẫn chưa "hoàn hồn" bởi tin đồn về sự trở lại của nữ nghệ sĩ thì thêm một thông tin chưa chính thức xuất hiện khiến cho dư luận như "ngồi trên đống lửa" hơn nữa đó chính là trong lần tái xuất này, sẽ có sự góp mặt của vài người bạn quen thuộc của cô và những nhân vật may mắn đó chính là Julia Michaels và DJ Snake.

Điều này đã được fan phát hiện bởi sự trùng hợp về thời gian giữa dòng bình luận mà những người bạn đồng nghiệp của Selena đã đăng tải cùng với bức ảnh mà cô nàng đã chia sẻ. Không những thế, lời bình luận mà Julia cùng với DJ Snake để lại đều được cho rằng là có chứa đựng ẩn ý bởi cả hai đều cho thấy một thái độ khó hiểu khi một người bình luận biểu tượng lá cờ và người còn lại thì thể hiện thái độ giấu diếm.

Cộng đồng Selenators đều cảm nhận rằng hai cậu bạn nghệ sĩ thân thiết với Selena đều biết một điều gì đó mà các fan chưa biết.

Hình ảnh Selena Gomez trở lại phòng thu và 1.001 tin đồn phán đoán cho sự tái xuất của cô nàng-2

Dòng bình luận của cả hai nghệ sĩ sau khi đăng đã nhận được khá nhiều lượt yêu thích. Được biết, trong quá khứ Selena đã hợp tác cùng với cả hai nghệ sĩ trên và sáng tác nên 2 bản hit đó là Taki Taki và Anxiety. Cả hai sản phẩm đều mang lại những thành công đáng kể tuy nhiên sức ảnh hưởng của chúng vẫn chưa gây đủ ấn tượng để có thể chạm đến vị trí top của BXH âm nhạc quốc tế. Nhưng hiển nhiên điều này không tác động đến tình đồng nghiệp giữa cả ba và bằng chứng đó chính là dòng bình luận trên.

Hình ảnh Selena Gomez trở lại phòng thu và 1.001 tin đồn phán đoán cho sự tái xuất của cô nàng-3

Hiện tại vẫn chưa có phản hồi chính thức từ phía nữ nghệ sĩ về cả hai thông tin trên và các fan dường như đang tuyệt vọng cho một câu trả lời chính thức.

Liệu rằng lần tái xuất này của Selena Gomez sẽ có mặt hai nghệ sĩ trên? Nếu như thế thì liệu sản phẩm của cô nàng sẽ thay đổi và thành công hơn so với những đợt trước đó? Chúng ta hãy cùng đón xem nhé.

Theo Saostar


Sao hollywood Selena Gomez

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao