Hình vẽ Công nương Kate trên bìa tạp chí quá khác lạ khiến các fan phản ứng mạnh

Một hình vẽ Công nương Kate được dùng làm bìa tạp chí nổi tiếng đã khiến các fan của Hoàng gia Anh tỏ ra không hài lòng, thậm chí giận dữ.

Trên bìa tạp chí Tatler của Anh, số sắp phát hành, có hình ảnh Công nương Kate, nhưng là hình vẽ chứ không phải hình chụp vì hiện tại Công nương Kate đang điều trị bệnh, lâu nay không xuất hiện.

Theo tạp chí này, họ chọn hình ảnh của Kate làm bìa là để vinh danh “sức mạnh và sự can đảm” của cô. Hình này do họa sĩ Hannah Uzor thực hiện, dựa trên cảm hứng từ việc Kate thừa nhận bệnh tình một cách rất tích cực trước công chúng.

Trong hình, Công nương Kate mặc chiếc váy dự tiệc dài màu trắng của thương hiệu Jenny Packham và đội vương miện. Đây là lúc cô dự quốc yến đầu tiên trong triều đại của Vua Charles III vào năm 2022.

Hình vẽ Công nương Kate trên bìa tạp chí quá khác lạ khiến các fan phản ứng mạnh-1
Hình bìa của tạp chí Tatler số sắp phát hành. Ảnh: Tatler/ Marca.

Nhưng ngay khi bìa tạp chí này được công bố, rất nhiều fan của Hoàng gia Anh đã thể hiện sự không hài lòng qua các bình luận trên mạng, với lý do chủ yếu là hình vẽ trông hoàn toàn không giống Vương phi xứ Wales.

Một người viết: “Nếu không phải vì chiếc váy đó thì tôi không hiểu đây là hình vẽ ai”. Cũng có những người đặt câu hỏi rằng, khi vẽ một người thì độ chính xác là rất quan trọng, nhưng hình vẽ Kate này rất thiếu chính xác thì vẽ để làm gì.

Nhiều người khác cũng phản đối hình vẽ vì cho rằng, giữa lúc công chúng đều quan tâm đến tình trạng sức khỏe của Công nương Kate và mong muốn thấy một hình ảnh mới của cô, thì việc một tạp chí đăng lên bìa một hình vẽ trông chẳng hề giống Kate là rất vô nghĩa.

Hình vẽ Công nương Kate trên bìa tạp chí quá khác lạ khiến các fan phản ứng mạnh-2
Công nương Kate trong buổi quốc yến vào năm 2022. Ảnh: PA.

Còn theo họa sĩ Uzor, cô vẽ Công nương Kate đang đứng vừa nghiêm trang vừa duyên dáng, nhìn thẳng về phía trước, thể hiện khí chất Hoàng gia và sự bình tĩnh ngay cả khi phải đối mặt với thử thách to lớn.

Số tạp chí này sẽ được phát hành vào ngày 30/5, chưa biết là trước nhiều sự phản đối như vậy thì họ có thay bìa hay không.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/hinh-ve-cong-nuong-kate-tren-bia-tap-chi-qua-khac-la-khien-cac-fan-phan-ung-manh-post1639620.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2Wn5d4zJX2eWlU8z-ByS1Sk5FRuVst7v1AWUNSw3T02vd_b_eMRdojhZw_aem_Ac0ElrSrGbFaChQaGMIFhW_cjwZDvNTjcuONGuK0UyNG6eXzzQx-ycYXdaCu4qloFrLLShc3H3cj3oBF1ocOUjay

công nương Kate Kate Middleton Hoàng gia Anh

Tin tức mới nhất