HLV đội TPHCM từ chối bình luận chuyện của HLV Park và Polking

HLV tạm quyền Phùng Thanh Phương của CLB TPHCM cho biết ông không tiện bình luận về vị trí của mình, trước khi các HLV Park Hang Seo và Mano Polking có thể gia nhập đội bóng thành phố.

Sau trận đấu thuộc Cúp Quốc gia, diễn ra tối qua (28/11) trên sân Thống Nhất, HLV tạm quyền của CLB TPHCM là Phùng Thanh Phương nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.

Trước câu hỏi bình luận về việc "Tại sao ông lại chấp nhận vai trò HLV tạm quyền", HLV Phùng Thanh Phương cho biết: "Tôi không tiện nói về vấn đề này, hôm nay tôi chỉ trả lời các vấn đề về chuyên môn của trận đấu".

HLV đội TPHCM từ chối bình luận chuyện của HLV Park và Polking-1
HLV tạm quyền Phùng Thành Phương của CLB TPHCM (Ảnh: Khoa Nguyễn).

Đội thua trận, nhưng HLV Phùng Thanh Phương không trách các học trò, ông cho biết: "Kết quả của trận đấu vừa diễn ra với Bình Dương có thể không như mong muốn, nhưng các cầu thủ của CLB TPHCM vẫn thể hiện được sự khát khao, tinh thần đoàn kết".

Cách đây chỉ vài ngày, CLB TPHCM bổ nhiệm ông Phùng Thanh Phương vào vị trí HLV tạm quyền, sau khi đội bóng thành phố chia tay HLV Vũ Tiến Thành.

HLV đội TPHCM từ chối bình luận chuyện của HLV Park và Polking-2
CLB TPHCM bị loại ở cúp Quốc gia (Ảnh: Khoa Nguyễn).

Lãnh đạo đội bóng thành phố hé lộ đội quả thật có đàm phán với các HLV ngoại, gồm bộ đôi HLV Park Hang Seo, Lee Young Jin, HLV Mano Polking và HLV Chung Hae Seong. Theo lãnh đạo CLB TPHCM, quá trình đàm phán vẫn đang diễn ra.

HLV Phùng Thanh Phương cho biết: "Giai đoạn này chúng tôi chủ yếu ổn định tinh thần của các cầu thủ. Công tác chuẩn bị cho trận đấu với đội Bình Dương khá ngắn, sau khi chúng tôi chia tay HLV cũ.

Tôi sẽ giúp đội bóng từng bước cải thiện nhược điểm để tìm kết quả tốt tại V-League".

Trong khi đó, HLV Lê Huỳnh Đức của CLB bóng đá Bình Dương nói: "Chuyện tôi và anh Phùng Thanh Phương trước đây từng đứng chung một chiến tuyến, nay là đối thủ của nhau là điều bình thường trong bóng đá".

HLV đội TPHCM từ chối bình luận chuyện của HLV Park và Polking-3
HLV Lê Huỳnh Đức của CLB Bình Dương (Ảnh: Khoa Nguyễn).

"Tôi với HLV Phùng Thanh Phương không có gì cay cú với nhau. Ở trên sân, đội của ai có phong độ tốt hơn, đội đấy giành chiến thắng. Còn về mặt tinh thần, tôi đánh giá đội TPHCM thể hiện tinh thần rất tốt", HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định.

Đây cũng là trận đấu mà tiền đạo rất được quan tâm Nguyễn Tiến Linh ghi bàn cho Bình Dương. HLV Lê Huỳnh Đức nhận xét về tiền đạo này: "Tiến Linh dần lấy lại cảm giác, nhưng đây vẫn chưa phải phong độ cao nhất của cậu ấy".

"Theo tôi, thể lực của Tiến Linh chưa đảm bảo. Đây là tình trạng chung của nhiều cầu thủ Bình Dương vào lúc này, chứ không phải tình trạng của riêng Tiến Linh, nhất là với nhóm cầu thủ trở về từ đội tuyển quốc gia", HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-doi-tphcm-tu-choi-binh-luan-chuyen-cua-hlv-park-va-polking-20231128230240619.htm

Phùng Thanh Phương HLV Mano Polking Park Hang Seo

Tin tức mới nhất