Bị anti-fan đồng loạt gửi thư bôi nhọ hòng chặn đường sống, Hồ Ngọc Hà quyết định nhờ công lý trừng phạt

"Đừng để bị dắt mũi mà cứ nghĩ mình thật to lớn trên thế giới này", Hồ Ngọc Hà bức xúc vì đời tư bị bôi nhọ, công việc bị phá hoại.

Hồ Ngọc Hà là ngôi sao hot của làng giải trí Việt. Sở hữu lượng fan hùng hậu nhưng nữ ca sĩ gốc Quảng Bình cũng không tránh khỏi bị anti-fan nhòm ngó. Không chỉ bị công kích, chê bai mọi lúc mọi nơi, Hồ Ngọc Hà còn bị anti-fan tấn công trực diện vào công việc.

Mới đây nhất, giọng ca Xin hãy thứ tha bị hàng loạt nick gửi thẳng mail tới đối tác của cô tại nước ngoài. Trong nội dung mail, anti-fan dùng liệt kê loạt scandal về Hà Hồ khi gọi cô là "kẻ giật chồng"; "người thứ 3"; "người đàn bà xấu xa"... và yêu cầu đối tác cân nhắc lại các hợp đồng với Hà Hồ.

Bị anti-fan đồng loạt gửi thư bôi nhọ hòng chặn đường sống, Hồ Ngọc Hà quyết định nhờ công lý trừng phạt-1

Dù đã nhận được sự cảm thông thấu hiểu từ đối tác nhưng vì quá bức xúc, bạn gái Kim Lý mới đây đã đăng đàn. Tuyên bố "tôi sẽ làm đến cùng", Hồ Ngọc Hà viết bức tâm thư dài gửi tới những kẻ hãm hại mình.

"Mùng 1 nhận được email: 'Con người Viet Nam của các bạn luôn chơi xấu nhau vậy sao? Chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và bạn cứ đứng vững trước mọi chuyện'. Những đối tác của chương trình ở nước ngoài sau khi nhận được những bức thư nội dung giống hệt nhau từ các Anti, các nhóm Fan của các ca sĩ khác đã tìm hiểu được về những thành phần bị kích động".

Bị anti-fan đồng loạt gửi thư bôi nhọ hòng chặn đường sống, Hồ Ngọc Hà quyết định nhờ công lý trừng phạt-2

Trong phần chia sẻ, Hồ Ngọc Hà kê khai chi tiết những hệ lụy được mất cùng luật nhân quả nhãn tiền cho những người thích tọc mạch vào chuyện người khác.

"Cảm ơn các bạn Anti đã luôn có sự bền bỉ phá hoại, dựng chuyện và len lỏi như những con rắn độc vào các hang hốc chỉ để thoả mãn cơn hả dạ của bản thân và nhận được những đồng tiền thuê mướn.

Các bạn vẫn luôn đăng ảnh đi chùa hay chia sẻ dạy nhau về chuyện hậu quả khi làm việc xấu. Tôi mà như những gì các bạn viết về tôi thì thứ nhất tôi không có thời gian để làm những công việc hiện tại. Thứ 2, tôi đáng để bị chết từ lâu. Thứ 3, tôi không bao giờ có những cơ hội ngày một lớn hơn trong công việc của mình.

Các bạn biết rằng tôi có được mọi thứ ngày hôm nay cũng một phần hưởng lộc từ các bạn. Các bạn đã sỉ vả, bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để dán nó vào tôi.

Ông trời luôn có mắt, nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt. Ngược lại, các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc không tên ngu ngốc và tức thời này sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài".

Bị anti-fan đồng loạt gửi thư bôi nhọ hòng chặn đường sống, Hồ Ngọc Hà quyết định nhờ công lý trừng phạt-3

"Đừng cố dùng nhiều chiêu trò như lấy hình fan của tôi để tạo Facebook các bạn và xỉa xói khắp nơi mà vẫn sợ người khác biết các bạn là ai.

Sống trượng phu lên, đừng ném đá giấu tay. Hãy nhớ trên đời nếu muốn người khác không biết thì đừng bao giờ làm. Từ bây giờ, tôi sẽ cho các bạn hiểu rằng: Nếu không ra tay với các bạn thì các bạn không khác gì virus ung thư.

Tôi là người luôn đi giúp đỡ những cá nhân, gia đình gặp bệnh tật, cần sự sống. Đừng để một ngày nào đó vô tình tôi là người giúp bạn ngã xe trên đường, yếu ớt nằm bên ngoài bệnh viện, hay cần lắm một ít tiền để lo cho cha mẹ qua bạo bệnh. Đến lúc đó bạn nhận ra tình người quan trọng thế nào và các bạn đã lãng phí thời gian trong cuộc sống của các bạn ra sao.

Nếu yêu ai hãy yêu đi, đừng nghĩ đến tôi làm gì vì những người các bạn yêu quý họ đủ khả năng để thành công và đi trên con đường của họ. Dìm tôi bởi những lời lẽ yếu ớt ấy không làm các bạn cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn đâu".

Bị anti-fan đồng loạt gửi thư bôi nhọ hòng chặn đường sống, Hồ Ngọc Hà quyết định nhờ công lý trừng phạt-4
Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ tới anti-fan: "Đừng để bị dắt mũi mà cứ nghĩ mình thật to lớn trên thế giới này"

Cuối cùng, nữ ca sĩ tuyên bố không dung tha hay bỏ qua mà sẽ nhờ công lý trừng phạt giúp, Hồ Ngọc Hả quả quyết: "Có làm thì có chịu nhé các bạn. Các bạn lập nhóm kín thì tôi sẽ làm cho sáng tỏ để mọi người cùng nhìn thấy.

Hãy sống thông thái, thông minh và cần được thông não. Đừng để văn hoá nguyền rủa, chửi bới cá nhân làm niềm vui trong khi có quá nhiều biến chuyển về cuộc sống xung quanh chúng ta như tình hình an toàn trên đường phố, tình hình thực phẩm bẩn, bạo hành giết chết nhau chỉ vì những lý do hỡi ơi, trẻ con thì bị đánh đập... và hàng trăm tình hình đang âm thầm rình rập chúng ta mà các bạn vô tình không quan tâm đang ngày càng xâm lấn mạnh.

Hãy đọc những nhiều hơn tin tức nước ngoài, xã hội để có nhận thức rõ hơn trong cuộc sống. Đừng để bị dắt mũi mà cứ nghĩ mình thật to lớn trên thế giới này".

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ho-ngoc-ha-dap-tra-vi-bi-boi-xau-danh-du-va-pha-cong-viec-n-164115.html

Kim Lý Cường Đô La Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất