Tự đăng ảnh du lịch đẹp lung linh, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thực sự ra sao trong bức hình bị chụp lén?

Mặc dù bị chụp bất ngờ và nước ảnh cũng không được sáng, song ngoại hình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn nhận được nhiều lời khen.

Tranh thủ kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Hồ Ngọc Hà cùng người tình Kim Lý và con trai Subeo xuất ngoại du hí. Cặp đôi lựa chọn Niseko, Hokkaido (Nhật Bản) làm điểm dừng chân.

Từ xứ người, "nữ hoàng giải trí" liên tục cập nhật những khoảnh khắc vui chơi lên mạng xã hội. Khoảnh khắc Hà Hồ - Kim Lý - Subeo hạnh phúc giữa không gian tuyết trắng khiến người hâm mộ thích thú, bởi họ chẳng khác nào gia đình thực thụ. 

Tự đăng ảnh du lịch đẹp lung linh, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thực sự ra sao trong bức hình bị chụp lén?-1
Bức ảnh lung linh của Hà Hồ - Kim Lý - Subeo khi đi du lịch Nhật Bản.

Mới đây, một cư dân mạng có cơ hội gặp ba nhân vật nổi tiếng ngoài đời khi cũng có lịch trình du hí Nhật Bản. Người này không quên chụp lại khoảnh khắc chung bước của Kim Lý và hai mẹ con Hồ Ngọc Hà. 

Tự đăng ảnh du lịch đẹp lung linh, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thực sự ra sao trong bức hình bị chụp lén?-2
Đôi tình nhân bị chụp lén tại Nhật Bản.

Ngay khi xuất hiện, tấm ảnh chụp lén nhận được nhiều sự quan tâm. Mặc dù bị chụp bất ngờ và nước ảnh cũng không được sáng, song ngoại hình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Tự đăng ảnh du lịch đẹp lung linh, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thực sự ra sao trong bức hình bị chụp lén?-3Tự đăng ảnh du lịch đẹp lung linh, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thực sự ra sao trong bức hình bị chụp lén?-4Tự đăng ảnh du lịch đẹp lung linh, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thực sự ra sao trong bức hình bị chụp lén?-5Tự đăng ảnh du lịch đẹp lung linh, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thực sự ra sao trong bức hình bị chụp lén?-6Tự đăng ảnh du lịch đẹp lung linh, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thực sự ra sao trong bức hình bị chụp lén?-7
Một số hình ảnh du hí của Hồ Ngọc Hà.

Tự đăng ảnh du lịch đẹp lung linh, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thực sự ra sao trong bức hình bị chụp lén?-8Tự đăng ảnh du lịch đẹp lung linh, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thực sự ra sao trong bức hình bị chụp lén?-9
Cặp đôi cũng không quên check-in tại thủ đô Tokyo.

 

V.Anh
Theo Vietnamnet


Kim Lý Subeo Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà thực sự quá đẹp.
Bị chụp lén nhưng vẫn xinh. “Gái sắc” phải đi cùng với “trai tài” nha Hà Hồ
Ảnh bị chụp lén trông Hà Hồ giống Michel Jakson thế.
nhìn chị Hà gầy xơ xác già quá ko nhận ra luôn
Trang
04/03/2020
Bạn "đẹp" quá, "đẹp" quá không nhận ra và không biết bạn là ai luôn
Chơi bời quá đà, sống theo tình cảm vay mượn, thì xác xơ cũng là điều bình thường dễ hiểu!

Tin tức mới nhất