Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Hàn Quốc

Nhân dịp sang Hàn Quốc công tác, Hoa hậu Hà Kiều Anh tranh thủ thời gian hội ngộ cùng những người bạn thân, chuyện trò, mua sắm trong đó có Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh đã rời xa ánh đèn sân khấu và sang Mỹ lập nghiệp được 5 năm, đây là lần đầu tiên cô cùng hội bạn thân lên kế hoạch du lịch hè cùng nhau ở xứ sở kim chi.

Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Hàn Quốc-1Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Hàn Quốc-2Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Hàn Quốc-3Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Hàn Quốc-4Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Hàn Quốc-5Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Hàn Quốc-6Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Hàn Quốc-7Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Hàn Quốc-8

Với tính cách dễ gần, thân thiện với mọi người nên Hoa hậu Hà Kiều Anh luôn được những người xung quanh yêu mến. Hội bạn thân ở đến từ Mỹ này cũng không ngoại lệ, họ luôn đồng hành cùng Hà Kiều Anh trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Hàn Quốc-9

Dù không thường xuyên gặp gỡ vì tính chất công việc và nơi sống khác nhau, nhưng mỗi người đều dành cho nhau những tình cảm trân quý đặc biệt. Nhóm bạn của Hà Kiều Anh chơi với nhau khá lâu và có nhiều sở thích chung như mua sắm, làm đẹp như bất kỳ nhóm bạn gái nào khác.

Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Hàn Quốc-10

Buu
Theo Vietnamnet


Dương Mỹ Linh Hà Kiều Anh
Đi đâu làm gì cũng phải mang cả binh đoàn để chụp choẹt, rồi lại tốn thời gian úp oét, mệt hỉ!

Tin tức mới nhất