Hoa hậu Hòa bình Dominica lên tiếng việc 2 lần bị ngã khi diễn bikini

Người đẹp Cộng Hòa Dominica - Skarxi Marte chia sẻ sau khi gặp sự cố bị ngã trong phần thi áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 trưa 12/10.

Sáng 12/10 đã diễn phần thi Swimsuit Competition của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tại Đà Nẵng. Trước phần thi, trời mưa to và không có dấu hiệu ngừng. Dù đã dời lại so với dự kiến 2 tiếng nhưng thời tiết vẫn không tốt lên.

Đúng 12h, ông Nawat quyết định vẫn cho cuộc thi được tiếp tục và tiến hành phát livestream phần thi dù trời mưa. Các thí sinh bước xuống từ cầu thang và catwalk qua khu vực hồ bơi. Tuy nhiên do trời mưa nặng hạt trước đó nên phần sàn diễn được lát bằng gạch hồ bơi đã gây khó khăn cho thí sinh khi di chuyển.

Người đẹp Cộng Hòa Dominica - Skarxi Marte - gặp sự cố khi trình diễn áo tắm sáng 12/10.

Nhiều người đẹp bị trượt chân, thậm chí trượt ngã do đi giày cao gót. Đặc biệt, phần thi của đại diện Cộng hòa Dominica không được suôn sẻ, khiến cô bị ngã hai lần.

Sau phần thi, nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vì không hoãn phần thi để đảm bảo sự an toàn cho các thí sinh khi trình diễn.

Hoa hậu Hòa bình Dominica lên tiếng việc 2 lần bị ngã khi diễn bikini-1Hoa hậu Hòa bình Dominica lên tiếng việc 2 lần bị ngã khi diễn bikini-2

Trong khi đó, người đẹp Cộng Hòa Dominica - Skarxi Marte cũng lên tiếng chia sẻ sau khi gặp sự cố.

Cô cho biết: "Tôi muốn nói rằng tôi vẫn ổn, cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Nhiều người hỏi rằng tôi có ổn không sau sự cố và tôi rất hạnh phúc vì được tham gia phần thi này. Ban tổ chức đã chăm sóc tôi rất tốt trong quá trình tham gia cuộc thi. Cảm ơn các thí sinh đã cổ vũ, động viên tôi vượt qua sự cố lần này. Việc thời tiết xấu ngày hôm nay là điều mà chúng ta không thể kiểm soát, nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn ổn và tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc thi".

Skarxi Marte cũng kêu gọi mọi người hãy thể hiện tình yêu của mình với các thí sinh và cuộc thi. "Hãy thể hiện tình yêu vì tình yêu thương rất quan trọng, những lời nói chỉ trích không có ích gì lúc này".

Người đẹp Venezuela cũng chia sẻ về sự cố lần này. Cô nói: "Chúng tôi đã cố gắng hết sức và các bạn đừng quên cổ vũ chúng tôi trong đêm thi áo tắm vào ngày 14/10 sắp tới".

Sau khi nhiều thí sinh gặp sự cố trượt ngã, ban tổ chức đã quyết định sẽ tổ chức lại phần thi áo tắm vào ngày 14/10 tới tại sân khấu trong nhà. Buổi thi ngày 12/10 sẽ không tính điểm.

Quyết định này của ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 nhận được sự đồng tình. Khán giả cũng góp ý ban tổ chức nên kiểm tra kỹ về thời tiết cũng như địa hình sân khấu để các phần thi tiếp theo của thí sinh diễn ra suôn sẻ.

 

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hoa-hau-hoa-binh-dominica-len-tieng-viec-2-lan-bi-nga-khi-dien-bikini-post1577554.tpo

Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế Bikini

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao