ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần

Vẻ đẹp như thiên thần của cô bé Maya khiến nhiều người tưởng tượng: "Không lẽ một nhà mà có tới 2 Hoa hậu Hoàn vũ hay sao?".

Natalie Glebova là người đẹp Canada gốc Nga đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2005. Tại cuộc thi được tổ chức trên đất Thái Lan năm đó, cô là nhan sắc không có đối thủ xứng tầm. 

Người đẹp Canada cũng được xem là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất dưới thời kỳ Donald Trump nắm quyền điều hành. 

ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-1
Nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" của Natalie Glebova.

Mặc dù là mẫu phụ nữ hoàn hảo nhưng Natalie Glebova khá lận đận về đường tình duyên. Năm 2007, cô kết hôn với ngôi sao quần vợt Thái Lan Paradorn Srichaphan bằng lễ cưới xa hoa, song chỉ 4 năm sau đó đường ai nấy đi. 

Phải đến năm 2016, Natalie mới tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Kết hôn cùng mỹ nhân sinh năm 1981 là Dean Kelly - Nam vương Panama 2001 và cũng là Nam vương Du lịch Quốc tế 2002. 

Đến với nhau trước ngưỡng cửa trung niên, cả hai rất hiểu tâm lý của đối phương và chung tay xây dựng nên hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Họ còn được khen ngợi rất tương xứng về ngoại hình. Natalie cùng chồng Nam vương định cư và phát triển công việc ở Thái Lan nhiều năm qua.

ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-2ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-3
Hoa hậu Hoàn vũ kết hôn với Nam vương Quốc tế: Họ được khen ngợi quá cân xứng về ngoại hình.

Cũng trong năm 2016, Natalie Glebova chính thức lên chức mẹ ở tuổi 35. Con đầu lòng của cựu Hoa hậu Hoàn vũ là một bé gái. Thiên thần nhỏ được cha mẹ đặt tên Maya. 

Đúng nghĩa "đẹp do gene", Maya từ khi lọt lòng đã là một cô bé vô cùng xinh xắn. Cô bé thừa hưởng được hết nét đẹp của người mẹ Hoa hậu Hoàn vũ và người bố Nam vương Quốc tế. 

ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-4

Hiện tại Maya đã tròn 3 tuổi. Vẻ đẹp như thiên thần của cô bé khiến nhiều người phải đặt câu hỏi: "Không lẽ một nhà mà có tới 2 Hoa hậu Hoàn vũ hay sao?". Theo đó, người yêu mến tin rằng Maya của tương lai sẽ vô cùng xinh đẹp, thậm chí có thể nối gót mẹ Natalie Glebova trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.


Clip: Vẻ đẹp như thiên thần của con gái Hoa hậu Hoàn vũ.

ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-5
Co bé Maya khiến nhiều người yêu thích vì xinh xắn như thiên thần.

ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-6ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-7
Tiểu công chúa thừa hưởng được tất cả nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng.

ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-8ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-9
Bố là Nam vương Quốc tế, mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ nên không khó hiểu khi Maya xinh đến vậy.

ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-10ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-11ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-12
Khoảnh khắc đáng yêu như thiên thần của cô bé 3 tuổi.

ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-13ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-14
Cô bé sở hữu mái tóc xoăn và đôi mắt biết nói.

ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-15
Không lẽ một nhà mà có tới 2 Hoa hậu Hoàn vũ?

ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-16ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-17
Biết đâu sau này Maya sẽ trở thành nữ hoàng sắc đẹp giống mẹ.

ĐẸP CŨNG PHẢI DO DI TRUYỀN: Mẹ là Hoa hậu Hoàn vũ - bố là Nam vương Quốc tế, bảo sao cô bé này xinh như thiên thần-18
Khoảnh khắc lém lỉnh của Maya bên người bố Panama.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet


Miss Universe hoa hậu hoàn vũ Nam Vương

Tin tức mới nhất