Đã đầu tóc rũ rượi lại còn ăn mặc lôi thôi, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến dân mạng kêu la inh ỏi

Bên cạnh mái tóc rũ rượi, trang phục mà Catriona Gray diện trên người cũng bị chê sến sẩm, nhăn nhúm như mới lấy từ đáy tủ ra.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray khoe bức ảnh tham gia tổng duyệt cho đêm chung kết Hoa hậu Mỹ 2019 trên trang cá nhân. Trong ảnh, mỹ nhân Philippines diện jumpsuit tông cam bắt sáng. Cô chọn kiểu tóc cột cao để thoải mái hơn khi chạy chương trình.

Đã đầu tóc rũ rượi lại còn ăn mặc lôi thôi, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến dân mạng kêu la inh ỏi-1
Catriona Gray tổng duyệt cho đêm chung kết Hoa hậu Mỹ 2019.

Mặc dù chỉ là hình ảnh tổng duyệt nhưng nhiều người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với diện mạo của Catriona Gray. Theo đó, trang phục và kiểu tóc của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 được cho là quá lôi thôi, cẩu thả.

Bên cạnh mái tóc rũ rượi, trang phục mà Catriona Gray diện trên người cũng bị chê sến sẩm, nhăn nhúm như mới lấy vội từ đáy tủ ra. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả hỏi stylist của Catriona ở đâu mà lại để cô ăn mặc như vậy. 

"Xinh đẹp đấy nhưng Philippines không còn stylist nào tốt hơn sao?"; "Làm ơn tuyển stylist mới"; "Hình ảnh này thật đáng sợ"; "Cô ấy xinh đẹp nhưng phong cách thì.... Stylist đã biết đến chiếc máy ủi trên đời hay chưa?"; "Xin lỗi, trang phục của bạn thực sự khủng khiếp"..., là những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng quốc tế. 

Đã đầu tóc rũ rượi lại còn ăn mặc lôi thôi, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến dân mạng kêu la inh ỏi-2
Trang phục sến sẩm, nhăn nhúm thiếu tính thẩm mỹ của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ.

Trước đó, Catriona Gray được biết đến là người đẹp Philippines giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Cô là người phụ nữ Philippines thứ tư đoạt được danh hiệu cao quý này. 

Vương miện thuộc về Catriona Gray thuyết phục được số đông dư luận, bởi tân hoa hậu không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi catwalk, hiểu biết và thông minh.

Đã đầu tóc rũ rượi lại còn ăn mặc lôi thôi, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến dân mạng kêu la inh ỏi-3
Catriona Gray đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ ở tuổi 24.

Đã đầu tóc rũ rượi lại còn ăn mặc lôi thôi, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến dân mạng kêu la inh ỏi-4Đã đầu tóc rũ rượi lại còn ăn mặc lôi thôi, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến dân mạng kêu la inh ỏi-5Đã đầu tóc rũ rượi lại còn ăn mặc lôi thôi, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến dân mạng kêu la inh ỏi-6Đã đầu tóc rũ rượi lại còn ăn mặc lôi thôi, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến dân mạng kêu la inh ỏi-7
Một số hình ảnh của Catriona Gray thời gian gần đây.

T.K
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoa-hau-hoan-vu-2018-khien-fan-keu-la-vi-an-mac-qua-loi-thoi-n-182745.html

Catriona Gray Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất